Cha đẻ giọng lồng tiếng Conan thám tử lừng danh là ai? Giọng nói huyền thoại bất ngờ lộ diện

Mới đây, vị "cha đẻ" của giọng lồng tiếng cho anh chàng thám tử học sinh Conan đã chính thức lộ diện.

Ngay trong tuần này, chương trình đầu tiên về lĩnh vực lồng tiếng tại Việt Nam mang tên Thanh âm quyền năng sẽ chính thức ra mắt khán giả xem đài và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Theo đó, nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp Ốc Thanh Vân sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong chương trình. Là một trong những nghệ sĩ có kinh nghiệm lồng tiếng phong phú, dày dặn, đến với chương trình, nữ MC đã có màn hóa thân thành một người phụ nữ “dằn vặt” vì đàn ông.

Cha đẻ giọng lồng tiếng Conan thám tử lừng danh là ai? Giọng nói huyền thoại bất ngờ lộ diện

Ngay trong tập phát sóng đầu tiên, như đúng lời hứa hẹn, chương trình đã mang đến cho người xem một bất ngờ cực lớn. Đó chính là sự xuất hiện của diễn viên lồng tiếng Hoàng Sơn - vị "cha đẻ" từng lồng tiếng cho những tập Conan thám tử lừng danh huyền thoại.

Góp mặt trong chương trình, nam diễn viên lồng tiếng sẽ đảm nhận cương vị đội trưởng, đối đầu với bên kia chiến tuyến đó chính là nam diễn viên lồng tiếng Xuân Nghị.

Nếu Hoàng Sơn được xem như người thổi hồn cho nhân vật Conan, mang đến một vai diễn kinh điển cho các em nhỏ thì Xuân Nghị cũng thuộc lứa diễn viên từng tham gia lồng tiếng cho các bộ phim Việt, trong đó không thể không để đến tựa phim hoạt hình Disney tuổi thơ Toy Story 4.

Cha đẻ giọng lồng tiếng Conan thám tử lừng danh là ai? Giọng nói huyền thoại bất ngờ lộ diện 2

Cả 2 đội trưởng tài năng này sẽ ở 2 chiến tuyến, đối đầu nhau để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị. Tuy nhiên, đội trưởng Hoàng Sơn là người có đến 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lồng tiếng, liệu Xuân Nghị có đủ sức để giành chiến thắng trước một đối thủ “nặng kí”?

Tập 1 của chương trình Thanh âm quyền năng sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào lúc 20h25 hôm nay - thứ 6, ngày 21.05.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang