Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ (Phần 2)

Chúng ta cũng tự hỏi rằng liệu các mỹ nhân hoa ngữ có dám nhìn lại những tạo hình cổ trang vô cùng xấu xí một thời của mình?

Các nữ diễn viên Trung Quốc không ít lần 'bị stylist hại' vì vai diễn có tạo hình và cách trang điểm quá xấu trong phim cổ trang khiến họ không muốn nhìn lại. Thậm chí, các mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu cũng không phải là một ngoại lệ.

Trương Mông

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 2

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến ngoại hình bị biến dạng như hiện tại, Trương Mông cũng là mỹ nhân cổ trang được ca tụng. Tuy nhiên tạo hình với son môi màu bạc của cô khiến khán giả không thể yêu thương nổi.

Vương Lệ Khôn

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 2  2

Từ trước đến nay, Vương Lệ Khôn vẫn được nhiều người đánh giá là một trong những mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất Cbiz, thế nhưng tạo hình kỳ quái trong Phong Thần Diễn Nghĩa khiến cô nàng nhận về không ít lời chê bai. Đặc biệt là việc make up đôi mắt trong như vừa bị ai đấm.

Hồ Hạnh Nhi

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 2  3

Nàng hoa hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi vốn có ngoại hình đẹp, được đánh giá là khá phù hợp để đóng phim cổ trang. Thế nhưng, bộ lông mày như đàn ông của cô trong phim từng khiến nhiều fan hâm mộ "cạn lời".

Mao Hiểu Đồng

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 2  4

Tạo hình cổ trang xấu khó đỡ của Mao Hiểu Đồng trong Vân Trung Ca.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang