Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ (Phần 1)

Chúng ta cũng tự hỏi rằng liệu các mỹ nhân hoa ngữ có dám nhìn lại những tạo hình cổ trang vô cùng xấu xí một thời của mình?

Các nữ diễn viên Trung Quốc không ít lần 'bị stylist hại' vì vai diễn có tạo hình và cách trang điểm quá xấu trong phim cổ trang khiến họ không muốn nhìn lại. Thậm chí, các mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu cũng không phải là một ngoại lệ.

Dương Tử

Việc Dương Tử là diễn viên nữ có ngoại hình xinh đẹp có lẽ đã không còn là chuyện quá xa lạ đối với nhiều mọt phim cổ trang. Tuy nhiên tạo hình của cô trong Yên Bá Chi Vương năm 2013 khiến chính những fan hâm mộ của cô phải khóc thét, thậm chí...bỏ phim vì quá xấu.

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 1

Kiểu tóc xù như lông nhím, trang phục kỳ dị, làn da ngăm đen khiến Dương Tử trông như một cậu thiếu niên mới lớn chứ không phải là một mỹ nữ.

Triệu Lệ Dĩnh

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 1  2

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng có tạo hình xấu khó tin trong tựa phim cổ trang Se Nhầm Nhân Duyên, nhân vật của cô cố tình làm xấu bản thân bằng cách hóa trang kinh dị. Đây được nhận xét là tạo hình xấu nhất từ trước đến nay của nàng mỹ nhân họ Triệu.

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 1  3

Chưa dừng lại ở đó, lớp makeup của Triệu Lệ Dĩnh trong Truy Ngư Truyền Kỳ cũng được liệt vào hàng top thảm họa. Nữ diễn viên vào vai cá chép tinh Hồng Lăng, đánh phấn mắt lấp lánh điểm hai chấm hồng to ở mí mắt cùng son hồng cánh sen diêm dúa, lỗi thời.

Trần Kiều Ân

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 1  4

Nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân cũng từng bị dìm ngoại hình trong Xuân Quang Xán Lạn Trư Cửu Muội. Nhiều khán giả cho biết họ không thể nào ngấm nổi lớp makeup già nua, nhợt nhạt cùng kiểu tóc tém quê mùa của nữ diễn viên trong phim.

Lưu Thi Thi

Cười bể bụng trước những tạo hình cổ trang xấu để đời của các mỹ nhân Hoa ngữ Phần 1  5

Mặc dù vốn được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang" nhưng có lẽ chính Lưu Thi Thi cũng không thể nào ngờ được tạo hình "thỏ tinh" xấu đến đau đớn của mình trong tựa phim Hiên Viên kiếm - Thiên Chi Ngân. Cô được style đính hẳn một cặp lông mày trắng toát cùng hai chiếc răng cửa - tạo hình có thể hù doạ bất kì ai.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang