Nam diễn viên người Úc giấu tên chia sẻ poster Thor: Love & Thunder phiên bản con nhà nghèo

Chris Hemsworth mới đây vừa chia sẻ tấm poster đầu tiên của bộ phim Thor: Love and Thunder với sự xuất hiện của anh lẫn đạo diễn Taika Waititi

Năm 2017, Marvel Studios đã cho ra mắt bộ phim Thor: Ragnarok với một đạo diễn hoàn toàn mới: Taika Waititi. Sau hai phần phim không thực sự thành công, luồng gió mới của Waititi đã mang đến cho bộ phim tính chất hài hước tự nhiên, một câu chuyện điên rồ hơn và nhiều hình ảnh bắt mắt hơn, qua đó mang về doanh thu vô cùng ấn tượng, đồng thời giúp Chris Hemsworth có thêm chuyến phiêu lưu thứ tư của mình. Từ đầu năm 2021, "nam diễn viên người Úc giấu tên" này cùng với đạo diễn Waititi đã làm việc hết công suất khi quá trình sản xuất phim diễn ra ở Úc. Mặc dù các bức ảnh phim trường xuất hiện trên mạng khá nhanh, nhưng Marvel Studios vẫn rất xuất sắc trong khả năng giữ kín các chi tiết liên quan đến phim, khiến người hâm mộ phải kiên nhẫn chờ đợi những quảng bá chính thức.

Nam diễn viên người Úc giấu tên chia sẻ poster Thor: Love & Thunder phiên bản con nhà nghèo

Mới đây, Chris Hemsworth đã là người làm điều đó với tấm "poster" đầu tiên do chính anh và Taika Waititi thực hiện. Trong một bài đăng mới trên Instagram, Hemsworth đã chia sẻ bức ảnh mà anh gọi là "poster" đầu tiên của Thor: Love and Thunder, trong đó anh và đạo diễn Waititi đang chụp chung với nhau. Hemsworth đội một chiếc mũ lưỡi trai với logo trên đó, và Waititi đứng ngay bên phải tạo dáng chung với anh. Theo lời Hemsworth, Marvel đã "siết" chi phí để thực hiện tấm poster này, nhưng thông điệp của nó vẫn hết sức rõ ràng: Rất nhiều "tình yêu" và "sấm sét" trong phim. Có thể nói tấm poster "tự chế" cho thấy Hemsworth và Waititi đang có mối quan hệ khá tốt trong lần hợp tác tiếp theo của họ.

Nam diễn viên người Úc giấu tên chia sẻ poster Thor: Love & Thunder phiên bản con nhà nghèo 2

Đặc biệt, đạo diễn Taika Waititi không chỉ "cầm trịch" cho bộ phim này, ông còn quay trở lại vai trò của mình là Korg, "nhà cách mạng" của phần phim Ragnarok trước đây. Như vậy Hemsworth và Waititi sẽ cùng nhau xuất hiện trên phim trường một lần nữa. Về thời điểm bắt đầu chiến dịch quảng bá thực sự cho Thor: Love and Thunder, người hâm mộ có lẽ sẽ phải chờ khá lâu, nhiều khả năng là sau khi Black Widow công chiếu.

Bản thân Love and Thunder vẫn chưa quay xong, và có đến 5 bộ phim MCU khác sẽ ra mắt trước Thor. Đặc biệt, chiến dịch quảng bá của Marvel Studios cũng phải dành đất cho những seri truyền hình trên Disney+, mà gần nhất sắp tới chính là seri Loki của Tom Hiddleston. Do đó, chiến dịch quảng bá của Thor: Love and Thunder hẳn phải chờ đến cuối năm 2021 này. Hi vọng rằng trailer đầu tiên về phim sẽ được tung ra trước khi Eternals ra mắt vào tháng 11.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang