Chris Hemsworth lên tiếng công khai bản thân đang chán vai Thần Sấn Thor của Marvel

Mới đây thì nam tài tử Chris Hemsworth đã bất ngờ chia sẻ rằng bản thân đang không còn quá thật sự mặn mà với vai diễn Thần Sấm Thor của Marvel

Chris Hemsworth lần đầu thủ vai nhân vật siêu anh hùng Thor của Marvel vào năm 2011 và cũng từ thời điểm đó, anh trở thành một gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng những người yêu thích thể loại phim siêu anh hùng. Thor cũng từng thể hiện sự thích thú của bản thân khi trở thành Thần Sấm và là một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel đầy tiềm năng.

Chris Hemsworth lên tiếng công khai bản thân đang chán vai Thần Sấn Thor của Marvel

Tuy nhiên trong một phóng vấn mới nhất với trang QC, nam diễn viên Chris Hemsworth lại bất ngờ thừa nhận rằng anh đang không còn cảm thấy mặn mà với nhân vật Thần Sấm của Marvel nữa. Nội dung mà nam diễn viên chia sẻ như sau:

Xem thêm: Tìm hiểu về Adam Warlock - Thực thế siêu mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai

"Tôi thích trải nghiệm trở thành một Thần Sấn và Thor 1, 2 là phần phim tôi thích nhất của Marvel, nhưng phần 3 và 4 lại mang đến một cảm giác biệt. Và hình ảnh Thor trong Infinity War hay Thor Béo trong Endgame chủ yếu là tôi đang muốn làm thêm một điều gì đó khác biệt. Hiện tại tôi đang thật sự cảm thấy chán đối với nhân vật này sau một vài năm đóng phim."

Chris Hemsworth lên tiếng công khai bản thân đang chán vai Thần Sấn Thor của Marvel

Câu hỏi tiếp theo đó là liệu Chris Hemsworth có tiếp tục đảm nhận vai diễn Thor nếu được Marvel gọi mời hay không thì anh đã nhanh chóng cho rằng nhân vật này cần những thay đổi mới mẻ hơn, màu sắc hơn để có thể trở nên thú vị. Anh chia sẻ thêm rằng:

Xem thêm: Fan Marvel cảm thấy hoang mang khi Disney đưa Thor 4 đi đề cử Oscar 2023

"Nếu tôi có ý định quay trở lại làm Thor thêm một lần nữa thì chắc chắn nó phải có những sự khác biệt hoàn toàn. Chúng tôi sẽ phải làm gì đó thật quyết liệt để giữ chân người hâm mộ của mình, bởi nếu không như vật thì nó sẽ trở thành một sự mệt mỏi đối với những nhân vật cũ của bộ phim đó, một bộ phim mà mọi người sẽ thốt lên rằng mình đã xem nó ở đâu đó rồi."

Chris Hemsworth lên tiếng công khai bản thân đang chán vai Thần Sấn Thor của Marvel

Dù vậy Chris Hemsworth vẫn thể hiện mong muốn có thể tìm kiếm, thử sức với những vai diễn khác trong thời gian tới. Đây có lẽ cũng là một điều cần thiết để anh có thể thoát khỏi hình tượng Thần Sấn đang quá ăn sâu vào trong tâm trí của người hâm mộ, đồng thời thể hiện khả năng diễn xuất của bản thân một cách tốt hơn trong mắt khán giả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang