LMHT: Deany chia sẻ lý do khiến WBG thua OMG đó là vì đội không có thời gian chuẩn bị

HLV Deany cho biết rằng nguyên nhân khiến cho WBG thua trước OMG đó là vì đội tuyển không có đủ thời gian để chuẩn bị chiến thuật

Tại LPL Mùa Hè 2023, đội tuyển Weibo Gaming (WBG) đã có một khởi đầu như mơ khi có thể đả bại nhà Vô địch MSI 2023 là JD Gaming (JDG). Chiến thắng này cũng tạo nên một niềm tin cho người hâm mộ rằng WBG đang có một phong độ rất tốt và có thể tiếp tục đánh bại những đối thủ mạnh mẽ tiếp theo, đặc biệt là khi đội tuyển này đang có sự hậu thuẫn của HLV Daeny sau kì chuyển nhượng trước Mùa Hè 2023.

LMHT: Deany chia sẻ lý do khiến WBG thua OMG đó là vì đội không có thời gian chuẩn bị

Nhưng mới đây thì WBG lại để thua đội tuyển OMG với tỉ số 1-2 cách đây không lâu và những ngôi sao như TheShy hay Xiaohu đều thể hiện một phong độ không hề tốt khi đối đầu với đối thủ của mình. Nhanh chóng HLV Daeny cũng đã có những chia sẻ liên quan đến thất bại này của WBG, đó là vì ông và đội tuyển chưa có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Xem thêm: LMHT: Doinb tích cực cà khịa fan của TheShy sau lùm xùm nhá biểu cảm tại LPL Mùa Hè 2023

Nội dung được HLV Daeny chia sẻ như sau:

"Tôi thật lòng xin lỗi người hâm mộ khi đã để thua một cách đáng tiếc trước OMG. Chúng tôi đã không có đủ thời gian để chuẩn bị và không đủ phương án chiến thuật để khắc chế đối thủ của mình. Phía OMG đã có một sự chuẩn bị cực tốt để nhìn thấy được hướng di chuyển của chúng tôi. Cả đội sẽ tìm ra cách để cải thiện về chiều sâu chiến thuật trong các trận đấu tương lai."

LMHT: Deany chia sẻ lý do khiến WBG thua OMG đó là vì đội không có thời gian chuẩn bị

Nếu nói một cách công bằng thì những chia sẻ của HLV Daeny là điều hoàn toàn có thể hiểu được, bởi vì vị HLV này gặp một số vấn đề liên quan đến nhập cảnh vào LPL nên có rất ít thời gian để làm quen với môi trường cùng những người học trò mới. Ngoài ra thì số lượng đội tuyển đang thi đấu tại LPL có phần đông đảo hơn so với LCK nên việc nghiên cứu đối thủ cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Xem thêm: LMHT: Gumayusi chia sẻ về áp lực của T1 khiến người hâm mộ lo lắng

LMHT: Deany chia sẻ lý do khiến WBG thua OMG đó là vì đội không có thời gian chuẩn bị

Trận thua trước OMG chính là bài học đắt giá cho toàn bộ những thành viên của WBG, bao gồm cả HLV Daeny. Có thể thấy được rằng WBG hoàn toàn có đủ tiềm năng để trở thành một ứng cử viên cho chức vô địch LPL, nếu có thể chuẩn bị chiến thuật một cách kỹ lưỡng hơn thì đội tuyển này có thể hi vọng về việc giành lấy được chiếc vé đến với CKTG 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang