Liên Quân Mobile: SGP Lai Bâng bất ngờ nhận án phạt 20 triệu đồng từ phía Garena

Phía Garena đã có một bài đăng liên quan đến án phạt dành cho tuyển thủ Lai Bâng với số tiền phạt lên đến 20 triệu đồng

Vào buổi trưa ngày 03/06 vừa qua, không ít người hâm mộ Liên Quân Mobile tại Việt Nam đã không khỏi bất ngờ khi nam tuyển thủ SGP Bâng đã nhận phải một án phạt từ phía Garena với số tiền là 20 triệu đồng. Nguyên nhân được xác nhận là do anh chàng đã vi phạm điều 10.10.13 liên quan đến việc quảng bá truyền thông.

Xem thêm: Số lượng người buff rank bẩn trong Liên Quân Mobile tăng mạnh, game thủ chỉ biết than trời với NPH

Chính Garena cũng đã đăng tải ngay trên trang web chính thức của Liên Quân Mobile về án phạt dành cho tuyển thủ này, đồng thời cho biết rằng đây là hành vi "gây ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng nói riêng và thể thao điện tử Việt Nam nói chung”.

Liên Quân Mobile: SGP Lai Bâng bất ngờ nhận án phạt 20 triệu đồng từ phía Garena

Ngay sau khi câu chuyện này đang còn khiến nhiều game thủ xôn xao thì một người đồng đội của Lai Bâng tại SGP, Lạc Lạc đã giải thích rằng nguồn cơn của câu chuyện bắt nguồn từ một video của Bâng. Theo đó người editor đã cắt ghép video không cần thận và khiến cho hình ảnh của một trò chơi khác lọt vào trong video đó.

Liên Quân Mobile: SGP Lai Bâng bất ngờ nhận án phạt 20 triệu đồng từ phía Garena

Phía đội tuyển Saigon Phantom cũng đã có một cuộc trao đổi với Garena và sau khi nhận thấy tính cất vụ việc lần này chưa thật sự nghiêm trọng, không phải do cố ý cũng như phía đội tuyển đã kịp thời khắc phục, phía Garena cũng đã quyết định chỉ xử phạt 20 triệu đồng vào tiền thưởng của đội tuyển tại ĐTDV Mùa Đông 2023 mà thôi.

Xem thêm: Thần Rừng Liên Quân Mobile đang có ý định chuyển sang lĩnh vực mới và đó là một trò chơi FPS

Trong thời gian tới, phía SGP và Lai Bâng sẽ thi đấu tại giải đấu APL 2023 tại Bangkok, diễn ra từ ngày 09/06 đến ngày 23/07 và nhận được hi vọng rằng sẽ đem về những vinh quang cho khu vực Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang