Số lượng người buff rank bẩn trong Liên Quân Mobile tăng mạnh, game thủ chỉ biết than trời với NPH

Khi mà người chơi Liên Quân Mobile buff rank bẩn tăng cao thì cộng đồng đang tự hỏi không biết NPH hiện đang làm gì để giải quyết vấn đề này?

Khi bạn là một người chơi Liên Quân Mobile nhiều năm thì chắc hẳn bạn cũng hiểu được tình trang buff rank bẩn trong Xếp hạng diễn ra mạnh mẽ trong trò chơi đến như thế nào. Dù đã nhiều lần thông báo xử lý nhưng vấn đề này không hề suy giảm, thậm chí còn tăng mạnh hơn kể từ giai đoạn đầu mùa S2-2023 hiện tại.

Xem thêm: Loạt tướng Liên Quân Mobile được vẽ lại bằng AI khiến nhiều game thủ phải khóc thét vì sợ

Cũng bởi vì nguyên nhân này nên cộng đồng game thủ đang đặt ra một câu hỏi, đó chính là NPH của Liên Quân Mobile hiện đang ở đâu và làm gì trong thời điểm mà vấn đề "buff bẩn" đang hoành hành? Đối với một trò chơi thì những hành vi gian lận, phá game đều đáng bị lên án hay trừng trị một cách nghiêm khắc nếu như NPH không muốn những người chơi chân chính dần bỏ game theo thời gian.

Số lượng người buff rank bẩn trong Liên Quân Mobile tăng mạnh

Thông thường sau khi báo cáo vi phạm, phản hồi chung của hệ thống sẽ là nhà làm game sẽ xem xét và xử lý sớm nhất. Cũng bởi vì thế mà nhiều người chơi mang tâm thế nóng vội thường nghĩ rằng phía Garena chỉ giỏi "nói miệng" mà không thật sự hành động, hay chỉ giải quyết sự việc một cách qua loa.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Yue thần thái không thua kém gì phiên bản gốc

Tuy nhiên mỗi tháng, phía Garena vẫn liên tục cập nhật danh sách xử phạt khá nặng tay đối với những người chơi gian lận. Nhưng có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để răn đe những người chơi gian lận và việc buff bẩn vẫn liên tục xuất hiện gây ra sự chán nản cho không ít người chơi Liên Quân Mobile.

Số lượng người buff rank bẩn trong Liên Quân Mobile tăng mạnh

Nhiều game thủ đã yêu cầu phía NPH của Liên Quân Mobile thực hiện những biện pháp xử lý giống như cách mà bản gốc Vương Giả Vinh Diệu đã từng làm. Cụ thể hơn khi mà một người chơi sai phạm thì sẽ bị Ban IP máy vĩnh viễn, cũng nhờ đó mà tình trạng gian lận trong Xếp hạng mới được cải thiện một cách triệt để nhất.

Xem thêm: Liên Quân Mobile vừa ra mắt thêm một tính năng mới, nhưng chỉ có trang phục SS trở nên mới có

Trong ngành công nghiệp game, câu chuyện Ban IP đã được không ít nhà phát hành áp dụng như một cách xử phạt những game thủ gian lận và độ hiệu quả là vô cùng tốt. Trong khi đó Liên Quân Mobile đều phải chống chọi với việc buff bẩn mỗi ngày khiến không ít người cảm thấy chán ngán.

Số lượng người buff rank bẩn trong Liên Quân Mobile tăng mạnh

Thậm chí một số game thủ còn nhận ra được rằng một số tài khoản bị khóa 10 năm nhưng chỉ vài tuần sau đã được mở lại, khiến họ cảm thấy nghi ngờ rằng phía NPH đang xử phạt "cho có lệ", hay do cơ chế xử phạt quá lỏng lẻo?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang