Liên Quân Mobile vừa ra mắt thêm một tính năng mới, nhưng chỉ có trang phục SS trở nên mới có

Mới đây thì phiên bản Trung Quốc của Liên Quân Mobile đã cập nhật thêm tính năng đặc biệt dành cho những game thủ sở hữu các trang phục đắt đỏ bậc SS trở lên

Mới đây thì phía Liên Quân Mobile đã cho ra mắt một tính năng vô cùng thú vị dành cho những người chơi "đại gia", mà cụ thể đó là 3 giao diện độc quyền dành cho những ai có những trang phục thuộc bậc SS trở lên. Hiện tại những giao diện độc quyền chỉ xuất hiện khi game thủ sử dụng 1 trong 3 trang phục sau: Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần (SSS Hữu Hạn), Violet Thần Long Tỷ Tỷ (SS) và Butterfly Kim Ngư Thần Nữ (SS).

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Yue thần thái không thua kém gì phiên bản gốc

Liên Quân Mobile vừa ra mắt thêm một tính năng mới

Cả 3 trang phục này đều được xem là những skin đắt giá bậc nhất trò chơi Liên Quân Mobile, sở hữu những hiệu ứng đặc biệt đi kèm. Tất nhiên bao nhiêu đó có lẽ vẫn chưa đủ khi mà những skin này sẽ có thêm cho mình những tính năng mới, mà cụ thể hơn đó là những thay đổi về giao diện mà chỉ có những ai có các trang phục "đắt đỏ" này mới có được.

Xem thêm: Game thủ Liên Quân Mobile được hít hà drama từ 2 nhóm cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam

Liên Quân Mobile vừa ra mắt thêm một tính năng mới

Theo đó tại bảng điều khiển, đặc biệt là nút đánh thường và di chuyển sẽ được thay đổi biểu tượng tương ứng với hình ảnh vũ khí, ngoại hình của trang phục đó. Đây có thể được xem là một bước khởi đầu cho việc "độ skin" sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tương lai của Liên Quân Mobile. Dù vậy đây có lẽ là một cách để cho những người có trang phục bậc SS trở nên cảm thấy thích thú hơn mà thôi, còn những game thủ sử dụng trang phục bậc S trở xuống sẽ không bị ảnh hưởng bất kì điều gì cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Aria the Scarlet Ammo tái xuất: Món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm 15 năm "nàng thám tử" chào sân

Aria the Scarlet Ammo tái xuất: Món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm 15 năm "nàng thám tử" chào sân

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, "ông lớn" Kadokawa đã khiến cộng đồng yêu thích anime toàn cầu vỡ òa khi thông báo vào thứ Tư vừa qua rằng: Sê-ri Aria the Scarlet Ammo (Hidan no Aria) sẽ chính thức có một dự án anime ngắn hoàn toàn mới. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm kể từ khi bản anime truyền hình đầu tiên được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc bùng nổ cho người hâm mộ trung thành.

Giải trí
"Waifu" Anime đổ bộ chính trường Peru: Khi chính trị gia bắt tay cùng nhân vật ảo để "lấy lòng" cử tri

"Waifu" Anime đổ bộ chính trường Peru: Khi chính trị gia bắt tay cùng nhân vật ảo để "lấy lòng" cử tri

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng mạng quốc tế, đặc biệt là các tín đồ của văn hóa Nhật Bản, đang truyền tay nhau hình ảnh về một "waifu" (thuật ngữ dùng để chỉ nhân vật nữ anime được yêu thích) mang tên Velita-chan. Điều gây sốc là nhân vật này không xuất hiện trong một bộ phim mới, mà lại gắn liền với chiến dịch tranh cử của ứng viên Carlos Espá cho hội đồng thành phố và Quốc hội tại Peru.

Giải trí
Lên đầu trang