Honkai: Star Rail - Top 5 nhân vật 5 sao mà bạn nên sở hữu để có giai đoạn đầu game thuận lợi

Sau khi bản thử nghiệm của Honkai: Star Rail kết thúc thì cộng đồng cũng đưa ra một danh sách những nhân vật 5 sao đáng để sở hữu nhất ở giai đoạn đầu của trò chơi này

Hiện tại phiên bản thử nghiệm của Honkai: Star Rail đã chính thức kết thúc để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức vào ngày 26/04 sắp tới. Tại phiên bản thử nghiệm này thì người chơi cũng phần nào nắm được sức mạnh của những nhân vật 5 sao và từ đó lập ra một danh sách những nhân vật 5 sao tốt nhất mà người chơi nên có ở thời điểm khởi đầu Honkai: Star Rail.

Vậy những nhân vật 5 sao mà bất kì người chơi mới nào cũng nên có? Hãy cùng điểm qua nhé.

Seele

Honkai: Star Rail - Top 5 nhân vật 5 sao mà bạn nên sở hữu để có giai đoạn đầu game thuận lợi

Seele thuộc Vận Mệnh Săn Bắn với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ. Việc có Seele trong đội hình chỉ đơn giản là giúp cho người chơi có trải nghiệm game tốt hơn thông qua chỉ số tốc độ lẫn tấn công cực kì ấn tượng. Seele cũng là một DPS giới hạn đầu tiên được ra mắt trong trò chơi thuộc hệ Lượng Tử, có thể khắc chế được không ít kẻ địch ở giai đoạn đầu game.

Sức mạnh của Seele hầu hết đến từ Thiên phú của cô, bởi sau khi hạ gục được kẻ địch thì cô sẽ nhận ngay cho mình một lượt đánh tiếp theo. Nếu có thể kết hợp với Tuyệt Kỹ thì việc một Seele có thể tấn cộng 3 lần liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Welt

Honkai: Star Rail - Top 5 nhân vật 5 sao mà bạn nên sở hữu để có giai đoạn đầu game thuận lợi 2

Welt là nhân vật duy nhất ở thời điểm hiện tại thuộc hệ Số Ảo và có lợi thế lớn trong những phiên bản đầu tiên, nơi mà nhiều kẻ thù bị khắc chế bởi hệ này. Nhờ vậy mà Welt hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một nhân vật DPS tốt với khả năng tất công diện rộng của mình. Welt cũng có cho mình Vận Mệnh Hư Vô, tăng khả năng gây hiệu ứng xấu cho đổi thủ và cực hiệu quả cho thực chiến.

Nhân vật này có thể gây ra hiệu ứng làm chậm, delay lượt đánh của kẻ địch và điều này rất có lợi cho người chơi với lợi thế tấn công trước. Tuyệt kỹ của Welt có tên là Lỗ Đen Mô Phỏng, khiến địch rơi vào trạng thái Giam Cầm, trạng thái này gây ra một loạt những hiệu ứng bất lợi và chưa có một kẻ địch nào có thể giải được nó

Yanqing

Honkai: Star Rail - Top 5 nhân vật 5 sao mà bạn nên sở hữu để có giai đoạn đầu game thuận lợi 3

Yanqing thuộc Vận Mệnh Săn Bắn, sở hữu nguyên tố Băng và hầu hết game thủ sau khi trải nghiệm bản Beta đều phải công nhận rằng nhân vật này là một Nuker đúng nghĩa khi có thể gây ra sát thương đơn mục tiêu cực lớn, tương tác tốt với tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích.

Không chỉ là một Nuker mạnh mẽ, Yanqing còn là một DPS độc lập cực tốt bởi khả năng tự buff cho bản thân, gây hiệu ứng bất lợi cho đối phương nhờ vào Thiên Phú. Nếu so với Seele thì Yanqing cũng không hề kém cạnh trong việc tiêu diệt những con trùm ở các phiên bản đầu của Honkai: Star Rail

Bailu

Honkai: Star Rail - Top 5 nhân vật 5 sao mà bạn nên sở hữu để có giai đoạn đầu game thuận lợi 4

Bailu sở hữu cho mình Vận Mệnh Trời Phú, thiên về khả năng hồi máu và giải trừ debuff. Trong phiên bản thử nghiệm xủa Honkai: Star Rail thì chỉ có 2 nhân vật có khả năng này là Bailu và Natasha. Vai trò của Bailu càng trở nên quan tọng hơn khi tham gia vào chế độ Đường Vô Tận - một chế độ leo tháp tương tự như La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact.

Bronya

Honkai: Star Rail - Top 5 nhân vật 5 sao mà bạn nên sở hữu để có giai đoạn đầu game thuận lợi 5

Có rất nhiều ý kiến từ game thủ cho rằng Bronya chính là nhân vật mà họ muốn sở hữu nhất ngay khi bắt đầu Honkai: Star Rail. Nguyên nhân là ở việc Bronya thuộc Vận Mệnh Hòa Hợp, sở hữu khả năng buff cho đồng đội và độ hiệu quả thì lại trên cả mức tốt, vượt trội hoàn toàn so với nhiều nhân vật khác của game.

Không chỉ giải những hiệu ứng xấu mà Bronya còn có thể giúp cho nhân vật được chọn đến lượt đánh ngay lập tức, đồng thời sát thương cũng được tăng tiến trong lượt đánh đó. Tuyệt Kỹ của Bronya có thể tăng sát thương cho toàn đội, bao gồm cả sát thương bạo kích và khi kết hợp với Bí Kỹ tăng chỉ số tấn công thì DPS của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ đến không ngờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang