Honkai: Star Rail - Tấn Công Tăng Cường là gì và cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Tấn Công Tăng Cường là một cơ chế thú vị của Honkai: Star Rail nhưng không phải người chơi nào cũng biết cơ chế này hoạt động như thế nào

Tấn Công Tăng Cường là một cơ chế của Honkai: Star Rail và cơ chế này khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy khó hiểu khi bắt đầu tham gia vào trò chơi này. Vậy Tấn Công Tăng Cường là gì và nó hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Honkai: Star Rail: Tổng hợp một số đội hình Vũ Trụ Mô Phỏng từ Thế giới 1 đến 4 tốt nhất

Tấn Công Tăng Cường có thể được hiểu đó là cơ chế khi mà nhân vật của bạn có thể tấn công tự động mà không cần đến lượt của mình sau khi hội tụ đủ điều kiện để kích hoạt cơ chế này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi không thể tự động thực hiện những đòn tấn công tăng cường, mà thay vào đó là phải thực hiện đủ điều kiện thì mới có thể sử dụng cơ chế tấn công này.

Honkai: Star Rail - Tấn Công Tăng Cường là gì

Điển hình nhất chính là nhân vật Herta, khi cô nàng sẽ tự động tấn công khi kẻ địch dưới 50% máu của mình, thậm chí kẻ địch bị hạ gục vẫn được tính một lần kích hoạt Tấn Công Tăng Cường bởi nó dựa vào lượng máu của kẻ địch. Do đó khi có bao nhiêu kẻ địch dưới 50% máu thì Herta sẽ phát động Tấn Công Tăng Cường bấy nhiên lần.

Những nhân vật có thể thực hiện được Tấn Công Tăng Cường

Những đòn Tấn Công Tăng Cường sẽ có thể được thực hiện thông qua kỹ năng, Thiên Phú của một số nhân vật. Trong phhiên bản hiện tại, Himeko là nhân vật 5 sao duy nhất có thể thực hiện cơ chế này ngay sau khi người chơi Phá Vỡ Điểm Yếu.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn farm Ngọc Ánh Sao nhanh nhất cho tân thủ

Trong thời gian tới, Jing Yuan cũng sẽ là một nhân vật rất đáng để trông chờ, khi mà nhiều game thủ đánh giá đòn Tấn Công Tăng Cường của nhân vật này từ Thần Quân là vô cùng mạnh. Ngoài ra số lượng đòn đánh của Thần Quân cũng sẽ phục thuộc vào Chiến Kỹ hay Tuyệt Kỹ mà nhân vật Jing Yuan từng gây ra trước đó.

Honkai: Star Rail - Tấn Công Tăng Cường là gì

Ngoài ra những đòn Phản Kích cũng được tính là Tấn Công Tăng Cường, điển hình là Thiên Phú của March 7th hay Clara mỗi khi bị tấn công.

Hiện ứng Tấn Công Tăng Cường trong Vũ Trụ Giả Lập

Nếu như bạn sở hữu những nhân vật có khả năng thực hiện hiệu ứng Tấn Công Tăng Cường mạnh thì có thể ưu tiên sử dụng những Chúc Phúc có liên quan đến vượt qua chế độ chơi này dễ hơn. Chúc Phúc Vui Vẻ sẽ là mục tiêu ưu tiên hàng đầu nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng Herta, Himeko, Clara hay có ý định sở hữu Jing Yuan trong tương lai.

Honkai: Star Rail - Tấn Công Tăng Cường là gì

Nếu như may mắn có được Bữa Tối Quán Quân - Chiếc Nôi của Mèo thì Chúc Phúc Vui Vẻ sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình, khi mà sát thương được gây ra từ Tuyệt Kỹ trở thành Tấn Công Tăng Cường, gia tăng sát thương thêm 15% (sau khi nâng cấp là 55%). 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang