Nữ game thủ suýt nữa vô địch giải đấu Candy Crush dù không biết mình đã tham gia nó

Một người phụ nữ đã vô tình tham gia vào giải đấu Candy Crush để rồi suýt nữa có được vé đến với trận Chung kết được tổ chức tại Luân Đôn

Candy Crush là một trò chơi vô cùng nổi tiếng bởi tính giải trí, giết thời gian và đặc biệt là vô cùng phù hợp với những ai đang làm những công việc văn phòng. Tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết rằng trò chơi này cũng có một giải đấu mang tên Candy Crush All Stars, khi mà người vô địch có thể nhận được một phần tiền thưởng lên đến 250.000 USD (gần 6 tỷ đồng).

Nữ game thủ suýt nữa vô địch giải đấu Candy Crush dù không biết mình đã tham gia nó

Và một câu chuyện thú vị liên quan đến giải đấu này đã khiến cho nhiều cư dân mạng phải chú ý, đó là việc một người phụ nữ có tên Erryn Rhoden vô tình tham gia vào giải đấu này mà không biết. Theo như những chia sẻ của mình thì Erryn Rhoden là một người mẹ 48 tuổi và đã chơi Candy Crush được gần một thập kỷ, khi mà cô đã không còn hứng thú với những sản phẩm game đối kháng, cạnh tranh trên thị trường game hiện tại.

Xem thêm: Chính phủ Pháp cấm cài đặt các ứng dụng giải trí trên diện thoại công vụ, bao gồm cả TikTok

Cô cũng cho biết rằng trò chơi này có thể giúp cho bản thân có thể tập trung, cũng như điều tiết cảm xúc của mình. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn sẽ bình thường nếu như Erryn Rhoden không vô tình tham gia vào giải đấu Candy Crush All Stars và chỉ cho đến khi giải đấu kết thúc thì cô mới nhận ra.

Nữ game thủ suýt nữa vô địch giải đấu Candy Crush dù không biết mình đã tham gia nó

Nguyên do bắt buồn từ việc bấm nhầm của cô, khi cô thường xuyên có thói quen tắt quảng cáo hiện ra trong game. Thay vì bấm bỏ qua như thông thường thì Erryn Rhoden lại bất ngờ bấm OK mà không hay biết là mình đã tham gia vào Candy Crush All Stars. Sau đó cô vẫn tiếp tục chơi game như bình thường và không nghĩ rằng bản thân đang cạnh tranh vẽ đi Chung kết của giải đấu tại Luân Đôn cùng với rất nhiều những người chơi khác

Xem thêm: Talking Tom và hành trình một thập kỷ đầy những thành tích mà hãng game nào cũng khao khát

Điều đáng nói hơn là Rhoden đã lọt được đến vào vòng Bán kết và suýt nữa thì có cho mình tấm vé đến với Luân Đôn vào tháng 05, cũng như cạnh tranh cho giải thưởng 250.000 USD.

Nữ game thủ suýt nữa vô địch giải đấu Candy Crush dù không biết mình đã tham gia nó

Để rồi nhanh chóng, Rhoden trở thành một hiện tượng của làng game thế giới khi mà cô trở nên nổi tiếng sau khi gặp gỡ con của mình là Xane - cũng là một người chơi noroit iếng của các trò chơi Esports như Smash BrosMeta Knight. Có thể thấy rằng vì sự tình cờ đó giúp cho Erryn Rhoden dường như không gặp phải bất kì áp lực nào khi chơi game, để rồi đạt được thành tích mà không phải ai cũng có thể làm được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang