Talking Tom và hành trình một thập kỷ đầy những thành tích mà hãng game nào cũng khao khát

Trong suốt một thập kỷ phát triển với rất nhiều những phiên bản khác nhau, My Talking Tom đã đạt được những thành tựu mà chưa một nhà phát hành game nào có thể đạt được

Talking Tom là một nhân vật từng được hãng Outfit7 Limited giới thiệu với cộng đồng game toàn thế giới vào tháng 07/2010, đây cũng là tiền dề để cho phiên bản Talking Tom Cat được ra mắt, thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi mang phong cách nuôi thú ảo nhưng có thêm nhiều tính năng thú vị, điển hình là người chơi có thể nói vào micro trên thiết bị di động của mình để cho chú mèo Tom có thể lặp lại lời nói đó.

Xem thêm: Series game Monster Hunter chuẩn bị lấn sân lên Mobile cùng Capcom và Timi Studio hợp tác

Đây cũng chính là yếu tố giúp cho Talking Tom Cat trở thành trò chơi yêu thích của không biết bao nhiêu người dùng điện thoại di động lúc bấy giờ.

Talking Tom và hành trình một thập kỷ đầy những thành tích

Xuyên suốt nhiều năm phát triển, thương hiệu này đã liên tục thêm vào những nhân vật mới, cơ chế mới nhằm tăng cường trải nghiệm chơi game của cộng đồng game thủ. Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 tựa game xuất hiện trong vũ trụ của Talking Tom & Friends, nhờ vậy mà Outfit7 đã tích lũy được hơn 10 tỷ lượt tải về toàn thế giới.

Talking Tom & Friends cũng trở thành thương hiệu trò chơi di động nhất của thập kỷ theo như số liệu từ data.ai, vượt mặt cả những tượng đài game nổi tiếng của thế giới như Angry Birds, Candy Crush Saga….Kể từ năm 2013 cho đến nay, Talking Tom & Friends chính là series trò chơi thu hút được số lượng lượt tải về cao nhất trên cả iOS và Android.

Xem thêm: Paozito - Game bắn súng tọa độ với nền độ họa cực cute thích hợp để giải trí mọi lúc mọi nơi

Phiên bản My Talking Angela 2 được ra mắt vào mùa hè năm 2021 cũng nhanh chóng thu hút được hơn 120 triệu lượt tải về chỉ trong vòng 1 tháng đầu tiên ra mắt.

Talking Tom và hành trình một thập kỷ đầy những thành tích

Ông Xinyu Qian - Giám đốc điều hành Outfit7 cũng đã có những phát biểu trong hạnh phúc rằng: 

"Có tới 470 triệu người dùng tích cực tham gia vào các trò chơi trong Talking Tom & Friends. Chúng tôi vô cùng tự hào về những nỗ lực mà đội ngũ đã làm trong thập kỷ qua. 

Chúng tôi bắt đầu với một nhân vật và phát triển nhân vật đó thành vũ trụ Talking Tom & Friends. Trong thập kỷ tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến, đổi mới và hoàn thiện hơn để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang