Genshin Impact vượt mặt Vương Giả Vinh Diệu để trở thành game mobile có doanh thu cao nhất

Phiên bản 3.2 của Genshin Impact đã góp một phần công lớn trong việc đưa trò chơi đạt top doanh thu tại thị trường game mobile Trung Quốc

Trong danh sách những trò chơi mobile có doanh thu cao nhất trên iOS tháng 10 thì Genshin Impact lại tiếp tục có một màn "vượt mặt" vô cùng ngoạn mục trước đối thủ của mình là Vương Giả Vinh Diệu đến từ nhà Tencent. Được biết Vương Giả Vinh Diệu là một trong những sản phẩm liên tục đứng đầu về mặt doanh thu nhiều năm liền và phải cho đến khi Genshin Impact được ra mắt thì sự thống trị của nó mới bị ngắt quãng.

Genshin Impact vượt mặt Vương Giả Vinh Diệu

Sự bùng nổ về doanh thu của Genshin Impact cũng cùng thời điểm với 2 phiên bản cập nhật gần đây nhất với trò chơi này. Đây là một điều không phải sản phẩm game nào cũng có thể làm được, khi mà việc duy trì sự phổ biến của một trò chơi sau các phiên bản cập nhật không phải là điều dễ dàng.

Độ phổ biến của Genshin Impact không chỉ dừng lại ở cộng đồng Trung Quốc mà nó còn được yêu thích bởi những nhóm cộng đồng game thủ lớn ở nước ngoài. Hầu hết những đánh giá của game thủ đều tích cực kể từ khi phiên bản 3.0 của Genshin Impact xuất hiện, thậm chí trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến cũng không thể nào đủ sức cạnh tranh với sản phẩm đến từ nhà Hoyoverse.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn chi tiết lối chơi Nahida DPS đứng sân với đội hình, vũ khí tối ưu nhất phiên bản 3.2

Ngoài ra nguyên do khiến cho phiên bản 3.2 của Genshin Impact nhận được sự yêu thích cũng được khá nhiều game thủ xác nhận. Đầu tiên đó chính là nhân vật mới của trò chơi, đó chính là Thảo Thần Nahida khi đây là một trong những cái tên được trông chờ nhất ngay sau khi Hoyoverse công bố phiên bản. Ngoài ra những nhiệm vụ cốt truyện cũng được trau chuốt một cách kỹ lưỡng hơn, đầu tư hơn nhằm tạo nên sự mới mẻ cho người chơi.

Genshin Impact vượt mặt Vương Giả Vinh Diệu

Theo như nhiều đánh giá trong các nhóm cộng đồng Genshin Impact thì phiên bản 3.2 nhận về rất nhiều những phản hồi tích cực, cũng như là người chơi hào hứng hơn rất nhiều trong việc trải nghiệm cốt truyện mới. Những thay đổi trong cách tiếp cận người chơi của Hoyoverse cũng phần nào giúp họ chạm đến cảm xúc của người chơi tốt hơn so với trước đây.

Xem thêm: Top 5 mẹo nhỏ giúp bạn đánh bại Scaramouche dễ hơn

Nhờ vào những điều đó nên Genshin Impact có thể chiếm lĩnh được thị trường game mobile của Trung Quốc cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra cha đẻ của Genshin Impact cũng hứa hẹn rằng họ sẽ củng cố nội dung của trò chơi qua từng phiên bản, từ đó giúp cho sản phẩm này luôn thú vị trong mắt của fan.

Không chỉ thế, những tính năng mới của game cũng được tung ra nhằm đem đến sự đa dạng, trải nghiệm linh hoạt hơn, khi mà các nhân vật của game sẽ hoàn toàn có "đất diễn" của riêng mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang