VLTK1M: Những lưu ý trước Vòng Chung Kết của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2

10 giờ sáng 05/11, lượt trận đầu tiên Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 sẽ chính thức diễn ra ở hạng giải Cao Cấp. Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang nóng lên từng giờ.

Vừa qua, fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có thông báo chính thức về kết quả bốc thăm chia cặp đấu cho 2 hạng giải Cao Cấp và Siêu Cấp trong Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2.

Theo đó, lượt đấu của những cao thủ nức tiếng võ lâm đang được cộng đồng chú ý, như đương kim Quán quân mùa 1 PrincessTuệLâm [S83] vs Thiên_Tướng [S17], MuộiMơnMởn [S46] vs Nữ-Nhân [S3], _Thiên-Tôn_ [S5] vs Huy_Nguyễn [S109], SuperSaiyan [S79] vs Hắc-Điểu [S3] (hạng Siêu Cấp); Huy_Taxi [S128] vs GK_TrịnhKaKa [S129], One-Hit [S111] vs _ChíPhèo_ [S123] (hạng Cao Cấp)… Nhiều cặp đấu cân tài cân sức khác cũng được khán giả chờ đợi không kém như: ChauVuong [S17] vs ÔngBàGiàBạn [S19], Tây_Môn_Khánh [S4] vs Cố_Thiên_Phàm [S5], Marsupilami [S9] vs -Ngoạ-Hổ- [S1] (Siêu Cấp); GH-ThưYangHồ [S111] vs Lão-Ka [S115], ĐoànĐạiLý [S115] vs _sSTamKiếmSs_ [S115] (Cao Cấp).

Đặc biệt, danh sách thi đấu năm nay cũng ghi nhận nhiều cặp đấu khắc hệ, buộc các cao thủ phải “đề cao cảnh giác”. Dẫu có vài phần bất lợi, nhưng nếu có được các đối sách, chiến lược hợp lý, kết hợp với kỹ năng PK, game thủ “kèo dưới” hoàn toàn có thể xoay chuyển tình hình và giành chiến thắng.  

VLTK1M: Những lưu ý trước Vòng Chung Kết của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2
Danh sách thi đấu hạng Siêu Cấp

VLTK1M: Những lưu ý trước Vòng Chung Kết của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 2
Danh sách thi đấu hạng Cao Cấp

Vòng Chung Kết chính là giai đoạn then chốt nhất trong toàn bộ giải đấu Võ Lâm Minh Chủ mùa 2. Năm nay, thể lệ giải đấu đã có sự cải tiến đáng kể khi người chơi tranh tài theo hình thức “leo bậc thang” và có nhánh Thắng - nhánh Thua (thay vì vòng tròn tính điểm như mùa 1). Đây là hình thức thi đấu thể thao điện tử quen thuộc và mang đến sự công bằng nhất có thể cho các người chơi tham gia. Người chơi hạng 1 sẽ được xếp trên nhánh Thắng, trong khi đó người chơi hạng 2 sẽ được xếp ở nhánh Thua và phải đấu thêm với các đối thủ đã thất bại ở nhánh Thắng đi xuống. 

Hình thức phân chia bảng đấu theo thể thức Double Elimination sẽ cho người chơi ở nhánh Thắng cơ hội “sửa sai” nếu lỡ thất bại và rớt xuống nhánh Thua. Trong khi đó cũng không có gì quá bất lợi cho các game thủ Top 2 khi khởi đầu từ nhánh Thua, vì họ sẽ có cơ hội quan sát và tìm hiểu trước đối thủ của mình từ nhánh Thắng xuống. Lúc này thì cơ hội chia đều cho tất cả những game thủ tham gia, và đấu pháp phù hợp sẽ là chìa khóa dẫn đến chức vô địch.

Những “cựu binh” từ Võ Lâm Minh Chủ mùa 1 ắt hẳn đã hiểu sự khắc nghiệt của các vòng đấu loại trực tiếp khi khắc hệ ngũ hành hay ra chiêu chậm một nhịp thôi cũng đủ khiến bạn phải trả giá bằng cả ván đấu. 

VLTK1M: Những lưu ý trước Vòng Chung Kết của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 3
Thiên Vương PK đỉnh cao tại Võ Lâm Minh Chủ mùa 2

Do đó, điều mà các game thủ tham gia Vòng Chung Kết cần phải lưu tâm để ý là chuẩn bị chiến thuật khắc chế môn phái đối phương phù hợp. Đồng thời, người chơi cũng cần thay đổi, tùy biến chiến lược sau từng vòng đấu để sẵn sàng “nghênh đón” các đối thủ sau đó. Nếu muốn chắc ăn hơn, các tuyển thủ nên nghiên cứu cả những trận đấu từ Vòng Loại và Sơ Tuyển để tìm điểm yếu của đối thủ nữa.

Được góp mặt trên Lôi Đài trước hàng triệu con mắt theo dõi trong vòng cuối cùng của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ là một điều gì đó vô cùng vinh dự với cá nhân, Bang hội hay cả một cụm server. Do vậy, 56 tuyển thủ từ 2 hạng giải chắc hẳn sẽ phải tốn không ít công sức và trí óc của mình để giành danh hiệu cao quý nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, cũng như phần thưởng khủng lên đến 1 tỷ đồng đi kèm.

VLTK1M: Những lưu ý trước Vòng Chung Kết của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 4

Song song với diễn biến hấp dẫn từ những màn đấu cạnh tranh sắp tới, Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 cũng đang tổ chức nhiều sự kiện đồng hành để cả cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hâm nóng bầu không khí và tiếp sức cho các hảo hữu đang tham gia giải đấu. 

VLTK1M: Những lưu ý trước Vòng Chung Kết của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 5

Đừng quên tham gia sự kiện fanpage ngay hôm nay để nhận quà nhé các bạn!

Cụ thể, trên fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã công bố các sân chơi hấp dẫn như Truyền Tin, Dự Đoán Kết Quả giải đấu để khuyến khích khán giả theo dõi từng trận trong vòng Chung Kết sắp tới và cổ vũ cho các tuyển thủ tham gia.

  • Từ 09:00 02/11: Truyền tin giải đấu nhận Code quà tặng cùng những phần quà ingame cũng như những set POSM Thương Hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
  • Từ 10:00 03/11: Dự đoán Quán Quân Võ Lâm Minh Chủ 2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40.000 KNB cùng những phần quà POSM Thương Hiệu
  • Từ 10:00 04/11: Dự đoán kết quả các trận PK Vòng Chung Kết tại Fanpage nhận hàng vạn KNB giải thưởng MỖI NGÀY

Đúng 10 giờ sáng 05/11, Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 sẽ bắt đầu ở hạng giải Cao Cấp, với cặp đấu đầu tiên là Superman [S157] vs -HoàngLãoTà- [S145]. Ở hạng giải Siêu Cấp, trận đấu đầu tiên là màn thể hiện của đương kim Á quân MuộiMơnMởn [S46] vs Nữ-Nhân [S3]. Không khí trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang nóng lên từng giờ. Với những cải tiến trong thể lệ cùng sự tham gia của nhiều gương mặt mới ở mỗi hạng giải, Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 chắc hẳn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang