Nhà phát triển AutoChess MOBA muốn tổ chức các giải đấu Esports mang tính toàn cầu

AutoChess MOBA là một sản phẩm game MOBA vô cùng tiềm năng và nhà phát triển của trò chơi thể hiện mong muốn tổ chức các giải đấu Esports lớn cho trò chơi này

AutoChess MOBA trong thời gian gần đây đã công bố tổ chức những phiên bản thử nghiệm tại một số khu vực và theo như đúng lịch trình của mình thì trò chơi này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 01/12/2022 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Game thủ tự tạo ra bản đồ Summoner’s Rift chủ đề Siêu Phẩm đẹp không tì vết

Theo như phía nhà phát hành của AutoChess MOBA thì trò chơi này cũng được lên kế hoạch để tạo ra một giải đấu thế thao điện tử vào năm 2023 sắp tới, khi mà trò chơi này đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ toàn thế giới. Hiện tại nhà phát triền của trò chơi vẫn đang tìm kiếm bên thứ 3 trong việc hợp tác tổ chức giải đấu cho sản phẩm này.

Nhà phát triển AutoChess MOBA muốn tổ chức các giải đấu Esports mang tính toàn cầu

Sau khi tổ chức những phiên bản thử nghiệm tại các khu vực, AutoChess MOBA đã nhận được khá nhiều những đánh giá tích cực từ game thủ. Đây cũng chính là tiền đề để cho nhà phát triển của trò chơi tiến hành việc thành lập những giải đấu thể theo điện tử hoàn chỉnh cho năm 2023 sắp tới. Những thông tin trên trang web chính thức của game cũng cho rằng sẽ có ít nhất 6 giải đấu được tổ chức với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp, sẵn sàng cạnh tranh với những tên tuổi lớn của làng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Liên Quân Mobile khóa một loạt 1.500 tài khoản chỉ trong 1 ngày, nguyên do khiến game thủ chỉ biết lắc đầu

Những thông tin liên quan đến các giải đấu hiện vẫn chưa được công bố một cách chính thức, tất nhiên những tổ chức Esports có hứng thú với trò chơi này hoàn toàn có thể đăng kí ngay trên trang web chính thức của AutoChess MOBA.

Nhà phát triển AutoChess MOBA muốn tổ chức các giải đấu Esports mang tính toàn cầu

Dù không phải là một thể loại game mới lạ nhưng những trò chơi MOBA luôn có cho mình một chỗ đứng vũng vàng nền Epsorts thế giới, kể cả trên PC hay Mobile. Cái tên đáng chú ý nhất chính là Liên Minh Huyền Thoại khi đây là tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất trên PC, tiếp đến là một loạt những cái tên nổi bật khác của làng game di động như Mobile Legends, Arena of Valor, Honor of Kings v.v.

Bao nhiêu đó cũng có thể thấy được rằng việc đầu tư một phiên bản AutoChess MOBA ở thời điểm hiện tại tuy có phần cạnh tranh khá khốc liệt nhưng vẫn có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Thậm chí việc tổ chức các giải đấu từ sớm cũng là điều kiện để mang tiếng tăm của AutoChess MOBA đến với cộng đồng game thủ, thu hút số lượng người chơi đông đảo hơn vào những năm tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang