Black Clover Mobile: The Opening of Fate - Tựa game nhập vai thế giới mở theo bộ anime nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng tựa game thế giới mở của bộ anime Black Clover mang tên Black Clover Mobile: The Opening of Fate cũng đã qua giai đoạn thử nghiệm đầu tiên và chuẩn bị những bước cuối cùng để ra mắt cho game thủ quốc tế trên toàn thế giới.

Black Clover Mobile: The Opening of Fate - Tựa game nhập vai thế giới mở theo bộ anime nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Lần đầu tiên được giới thiệu đơn giản với cái tên Black Clover Mobile vào tháng 12/2021, nhà phát triển VIC Game Studios đã chính thức thông báo tên gọi của tựa game mobile nhập vai thế giới mở mới nhất cho bộ anime đình đám: Black Clover Mobile: The Opening of Fate. Nếu bạn chưa biết, VIC Game Studios chính là công ty con hoạt động dưới ông lớn Pearl Abyss - nhà phát triển của bom tấn Black Desert nổi tiếng.

Dựa theo bộ anime và manga nổi tiếng, tựa game được đặt ra để game thủ có thể bước vào cuộc hành trình tìm kiếm định mệnh của chính mình, tương tự như Asta. Hệ thống chiến đấu tập trung xung quanh các hệ nguyên tố của nhân vật và có vẻ như gameplay sẽ theo hướng chiến đấu nhập vai thế giới mở và giới hạn kĩ năng theo nhân vật (gacha) đi cùng. Tuy nhiên, với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 được áp dụng thì chắc chắn game sẽ hoàn toàn đẹp mắt và đúng chuẩn theo anime mà mọi người yêu thích từ trước đến nay.

Black Clover Mobile: The Opening of Fate - Tựa game nhập vai thế giới mở theo bộ anime nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 2

Black Clover Mobile: The Opening of Fate - Tựa game nhập vai thế giới mở theo bộ anime nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 3

Đã ra mắt bản thử nghiệm nhỏ tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ và Thái Lan, tựa game có thể sẽ sớm ra mắt hẳn với server quốc tế ngay trong năm 2023 sắp tới và sẵn sàng cho phép tất cả game thủ bước vào thế giới rộng lớn của Black Clover này.

Black Clover Mobile: The Opening of Fate - Tựa game nhập vai thế giới mở theo bộ anime nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang