Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm tại Đài Loan, ngày ra mắt đã gần lắm rồi

Fullmetal Alchemist Mobile đã có một phiên bản thử nghiệm tại thị trường Đài Loan, đồng nghĩa với việc ngày ra mắt chính thức cũng sắp gần kể

Fullmetal Alchemist là một trong những bộ manga nổi tiếng bậc nhất đối với những người hâm mộ tại Nhật Bản nói riêng và toàn thế giới nói chung. Thậm chí độ nổi tiếng của nó vẫn còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng người yêu Anime/ Manga ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng khiến cho nhiều sản phẩm game chuyển thể từ Fullmetal Alchemist xuất hiện nhằm phục vụ cho như cầu của cộng đồng.

Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm

Và mới đây thì những game thủ tại Đài Loan đã có cơ hội chạm tay vào phiên bản thử nghiệm của Fullmetal Alchemist Mobile, một trò chơi chiến thuật vô cùng thú vị. Trong trò chơi này bạn sẽ được gặp lại dàn nhân vật nổi tiếng của Fullmetal Alchemist và đây cũng là một sản phẩm kỷ niệm 20 năm tác phẩm đình đám của Hiromu Arakawa.

Xem thêm: Game thủ Genshin Impact tìm thấy trứng phục sinh liên quan đến Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm

Trong Fullmetal Alchemist Mobile đã có một điểm gây ấn tượng vô cùng lớn đối với người hâm mộ đó chính là nền đồ họa của game. Điều này được thể hiện một cách rõ nét thông qua những phân cảnh chiến đấu được giới thiệu bởi nhà phát triển, hứa hẹn những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người hâm mộ thương hiệu này.

Xem thêm: Fullmetal Alchemist Mobile hé lộ gameplay chính thức cùng ngày ra mắt dự kiến trong năm nay

Toàn bộ những nhân vật của Fullmetal Alchemist Mobile đều được giữ nguyên đúng với nguyên tác của tác giả Hiromu Arakawa  Gameplay sẽ mang đậm tính chiến thuật nhập vai đối kháng nhịp độ cao hấp dẫn với 40 nhân vật khác nhau xuất hiện, mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng phù hợp với sức mạnh của bản thân trong cốt truyện chính.

Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm

Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm

Cốt truyện cũng sẽ được bám sát theo nguyên tác manga gốc, được kể lại xen kẽ với những nội dung gameplay của trò chơi. Tất nhiên nếu như bạn cảm thấy trải nghiệm những màn chơi cốt truyện là quá nhàm chán thì các trận đấu PvP, tranh tài với những người chơi khác hay những trận chiến bang hội để nhận về cho mình những phần quà có giá trị to lớn.

Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm

Square Enix cũng cho biết rằng trò chơi này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, trên cả 2 hệ điều hành Androdi và iOS. Hiện tại game thủ đã có thể đăng kí trước tựa game này trên trang web chính thức, đồng thời cập nhật thêm những thông tin mới liên quan đến Fullmetal Alchemist Mobile ngay tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang