Game thủ Genshin Impact tìm thấy trứng phục sinh liên quan đến Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist là bộ manga nổi tiếng nói về thuật giả kim, và Bàn Giả Kim trong Genshin Impact không quên chèn vào một chi tiết ẩn về nó

Giống như vô số những tựa game khác, Genshin Impact cũng không thiếu các Chi tiết ẩn liên quan đến những thương hiệu giải trí nổi tiếng như Fullmetal AlchemistFullmetal Alchemist đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thứ kể từ khi ra mắt chính thức vào năm 2003. Vũ trụ trong Fullmetal Alchemist tuân theo Quy tắc Trao đổi Đồng giá, khi nhà Giả kim phải hi sinh thứ gì đó để thực hiện thuật giả kim. Nhân vật chính của manga, Edward Elric, nhận thức rất rõ điều này. 

Game thủ Genshin Impact tìm thấy trứng phục sinh liên quan đến Fullmetal Alchemist

Dĩ nhiên Genshin Impact không nhất thiết phải tuân thủ luật lệ khắc khe đó. Tất cả những gì game thủ cần là đầu tư thời gian để tìm vật phẩm mang tên Cauldron of Herbs (Nồi thuốc Thơm ngát), với dòng miêu tả khá thú vị. Người dùng Reddit Onepiece285 vừa chia sẻ hình ảnh vật phẩm trang trí 3* mang tên Cauldron of Herbs, nhận được từ sự kiện Nghiên Cứu Thuốc Viên đang diễn ra, dùng để trang trí trong Ấm Trần Ca. 

Game thủ Genshin Impact tìm thấy trứng phục sinh liên quan đến Fullmetal Alchemist 2

Phần miêu tả của Nồi thuốc Thơm ngát nhắc đến một giả kim thuật sư tên Hajanad, người đã phải trả giá bằng một cánh tay và cái chân để lấy được nó. Tuy vậy khi đi qua bản tiếng Việt, không biết vì sao nó lại trở thành "Nồi luyện kim do thuật sĩ giả kim Hajanad đã chi rất nhiều tiền để mua". Dù sao thì chi tiết trả giá bằng tay và chân của Hajanad rõ ràng là một chi tiết ẩn không lẫn vào đâu được về Fullmetal Alchemist, khi Edward cũng phải hi sinh cánh tay trái và chân phải để lấy lại linh hồn em trai. 

Game thủ Genshin Impact tìm thấy trứng phục sinh liên quan đến Fullmetal Alchemist 3

Phần sau của miêu tả không còn liên quan đến Fullmetal Alchemist, khi nói rằng Hajanad đã khám phá ra một hướng nghiên cứu hoàn toàn mới. Do đó, cô không cần đến công cụ truyền thống này để chế tạo thuốc nữa, và đã tặng lại cho Nhà Lữ Hành. Bất kì ai muốn sở hữu Nồi thuốc Thơm ngát này sẽ phải hoàn thành sự kiện Nghiên cứu Thuốc viên. 

Mặc dù khá nhiều người tỏ ra hào hứng trước phát hiện của người dùng Onepiece285, một số lại cho rằng câu nói "cost an arm and a leg" để đạt được điều gì đó là một "thành ngữ phổ biến". Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang