One Piece: Ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm là gì?

Đồng hành cùng nhau trên Thousand Sunny, mỗi thành viên băng Mũ Rơm đều ấp ủ một ước mơ khác nhau. Những ước mơ ấy là gì, có phải là kho báu One Piece không? Cùng xem nhé!

Trong One Piece, ngoài việc đồng hành cùng nhau như những đồng đội, từng thành viên băng Mũ Rơm đều có những ước mơ của riêng họ. Những ước mơ ấy là thứ mà họ đã theo đuổi cả đời và luôn quyết tâm sẽ hiện thực chúng. Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua mơ ước toàn bộ thành viên băng Mũ Rơm nhé.

Ước mơ của Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm

ước mơ của Luffy

Luffy luôn tự giới thiệu hoặc tuyên bố với mọi người rằng cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Tuy nhiên, đấy không phải đích đến cuối cùng của Luffy. Trong mạch truyện One piece, Luffy đã tiết lộ ước mơ thật sự của cậu cho Ace, Sabo và Shanks. Trong One Piece 1060, Luffy cũng cho băng của mình (và Caribou) nghe về điều cậu thật sự mong muốn. Theo phản ứng của đồng đội thì Tứ Hoàng Luffy ước mơ điều rất điên rồ và to tát, đến mức việc làm Vua Hải Tặc cũng chỉ là một phần để thực hiện điều đó.

Xem thêm: Sau One Piece 1060, fan OP đưa ra hàng loạt dự đoán hài hước về 'giấc mơ của Luffy'

Ước mơ của Zoro

Zoro

Là người có tính cách bộc trực nên ước mơ của Zoro cũng rất rõ ràng: trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Để thực hiện nó, Zoro sẽ cần phải đánh bại Mihawk. Điều này đã từng là viển vông khi Zoro đụng độ Mihawk ở đầu One Piece. Thế nhưng, với những gì Zoro tích lũy được cho đến hiện tại thì có lẽ sớm muộn gì Mihawk cũng sẽ gục ngã trước Zoro mà thôi!

Có thể bạn đã quên: Zoro muốn trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới cũng là vì muốn hoàn thành ước mơ của cô bạn Kuina - người đã qua đời khi anh còn nhỏ.

Ước mơ của Nami

ước mơ của Nami

Là một hoa tiêu tài năng, Nami lại không hề có ý muốn trở thành... hướng dẫn viên du lịch! Thay vào đó ước mơ của Nami là vẽ bản đồ thế giới hoàn chỉnh. Đây là điều rất khó thực hiện, nhất là khi thế giới hiện tại còn nhiều bí ẩn đang bị che giấu bởi Chính Phủ Thế Giới. Như vậy, để Nami làm được điều cô mơ ước thì Chính Phủ Thế Giới cần phải bị lật đổ chăng?

Ước mơ của Usopp

Usopp

Usopp mơ ước mình có thể trở thành một chiến binh biển cả dũng mãnh. Đây cũng là điều anh đã nói với cô tiểu thư Kaya. Sau timeskip thì Usopp cũng đã gan dạ hơn rồi đấy, cơ mà để là một chiến binh dũng mãnh thì chắc anh chàng này còn phải đi một chặng đường dài.

Ước mơ của Sanji

ước mơ của Sanji

Sanji ước mơ có thể tìm thấy vùng biển huyền thoại All Blue. All Blue được người đời truyền tai là nơi duy nhất mà biển Bắc, Nam, Đông và Tây gặp nhau với đầy đủ các nguyên liệu tuyệt vời cho một người đầu bếp. Dù đến giờ vẫn chưa thể chắc rằng All Blue có tồn tại hay không nhưng nếu nó được tìm thấy thì chắc chắn băng Mũ Rơm sẽ được một bữa tiệc siêu cấp thịnh soạn luôn!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Ước mơ của Chopper

Chopper

Đươc truyền cảm hứng từ ông Hiluluk, Chopper mong muốn trở thành một bác sĩ đại tài có thể trị được mọi bệnh tật.

Ước mơ của Robin

ước mơ Robin

Điều Robin mong muốn chỉ có duy nhất 1 thứ: tìm ra sự thật về lịch sử, đặc biệt là những thứ bị che giấu trong Thế Kỷ Trống. Ước mơ này muốn hoàn thành thì chắc cũng chỉ có cách là lật đổ Chính Phủ Thế Giới hoặc đọc hết các tảng Poneglyph như cách mà Roger đã làm.

Ước mơ của Franky

ước mơ Franky

Trong bài viết này thì có lẽ ước mơ của Franky là đơn giản nhất. Anh muốn tạo ra một chiếc thuyền có thể vượt qua mọi khó khăn và đi đến tận cùng thế giới. Ước mơ này hiện cũng đã phần nào được hoàn thành thông qua tàu Thousand Sunny.

Ước mơ của Brook

Brook

Mất hết các đồng đội từ vài chục năm trước, ước mơ của Brook giờ đơn giản là quay trở về gặp Laboon và cho nó nghe bài nhạc cuối cùng của băng Rumbar. Một ước mơ thật "lãng mạn" đúng không nào?

Ước mơ của Jinbe

ước mơ Jinbe

Là một người cá, ước mơ của Jinbe là góp phần đem lại sự bình đẳng cho chủng tộc của mình. Ngoài ra, theo các hành động của Jinbe thì có vẻ hỗ trợ Luffy cũng là điều mà ông mong muốn.

Trên đây là tổng hợp ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm trong One Piece. Theo bạn thì đâu là ước mơ khó thưc hiện nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: 7 nhân vật (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang