One Piece: 7 nhân vật (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Tính đến hiện tại, đội hình chính thức của băng Mũ Rơm đã có tất cả 10 thành viên. Con số này khả năng cao sẽ tăng lên trong tương lai nếu 7 nhân vật sau gia nhập băng! Họ là ai? Cùng xem nhé.

Trong One Piece, băng Mũ Rơm đã từng gặp gỡ rất nhiều người bạn mới và cũng suýt có thêm những thuyền viên mới khá thú vị. Tuy nhiên, cho đến cuối arc Wano thì vì nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều thành viên tiềm năng đã không thể ra khơi cùng băng trên Thousand Sunny.

Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp 7 nhân vật có thể sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai. Cho dàu không trực tiếp làm thành viên băng hải tặc thì họ cũng sẽ hết lòng hỗ trợ khi Luffy và đồng đội cần đến. Cùng xem 7 nhân vật ấy là ai nhé.

1. Vivi

Vivi

Đứng đầu danh sách này sẽ là công chúa Vivi của Alabasta. Sau khi Crocodile bị đánh bại, Luffy đã mời Vivi lẫn Karoo chính thức gia nhập băng (bởi dù gì họ cũng đi cùng nhau được một thời gian rồi). Vivi muốn lắm, nhưng vì vẫn còn nhiều trọng trách trên vai nên cô đã chọn ở lại Alabasta. Nếu sau này có cơ hội, Lag tin chắc Vivi sẽ lên thuyền và cùng băng Mũ Rơm chu du thế giới.

2. Yamato

Yamato

Về cơ bản thì Yamato đã là thành viên của băng Mũ Rơm - chỉ có điều là anh chưa lên thuyền ra khơi thôi. Theo như spoiler One Piece 1059, Yamato muốn ở lại Wano để bảo vệ vùng đất này khỏi những kẻ địch như Bò Xanh. Khi mọi chuyện ổn thỏa, anh sẽ đồng hành cùng Luffy sau. Vì Luffy nói sẽ sẵn sàng quay lại đón Yamato bất kỳ lúc nào nên 99% "con trai Kaido" sẽ có mặt trên thuyền Thousand Sunny trong tương lai.

Xem thêm: One Piece: Không phải trai hay gái - Yamato là người chuyển giới?

3. Momonosuke - Kinemon

Momonosuke - Kinemon

Ngoài Yamato, Kinemon và Momonosuke cũng là hai nhân vật Luffy hứa sẽ đón nếu họ muốn cùng ra khơi. Để hai nhân vật này trở thành thành viên băng Mũ Rơm thì khó lắm, do Momonosuke còn phải lo cho Wano nữa. Dù là vậy, khi các diễn biến cuối của truyện diễn ra, Lag tin chắc Wano với sự dẫn dắn của Momonosuke sẽ là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho băng Mũ Rơm.

4. Tama

Tama

Có vẻ có nhiều nhân vật được Luffy hứa cho vào băng ở arc Wano quá nhỉ. Sau khi Kaido bị đánh bại, Tama quyết định theo bà Shinobu học nhẫn thuật. Luffy có nói khi cô bé thành thạo nhẫn thuật thì cậu sẽ cho cô bé vào băng. Chà... có khi nào đây là một dự báo cho biết Luffy dù có tìm thấy One Piece thì cũng sẽ đi một vòng nữa quanh thế giới không nhỉ?

Xem thêm: One Piece: Tiền truy nã băng Mũ Rơm đã thay đổi thế nào từ đầu đến giờ?

5. Bon Clay

Bon Clay

Bentham - Bon Clay hay Mr.2 là nhân vật phụ được rất nhiều khán giả One Piece yêu thích. Tuy xuất hiện rất ít nhưng gần như lần nào có mặt, Bon cũng giúp đỡ băng Mũ Rơm. Lúc ở Impel Down mà không có Bon thì chắc Luffy hẹo rồi đấy. Với những gì mà "anh Bon" đã làm được, Lag rất mong nhân vật này sẽ trở thành thành viên băng Mũ Rơm trong tương lai.
Cơ mà hình như giờ Bon đang là nữ hoàng mới của Newkama Land đúng không ta?

6. Carrot

Carrot

Với những đóng góp to lớn trong nhiều arc liên tiếp, Carrot được rất nhiều fan OP kỳ vọng sẽ là thành viên mới của băng Mũ Rơm. Nhưng... có vẻ điều đó không nằm trong kế hoạch của Oda-sensei. Sau khi arc Wano kết thúc, Carrot được chọn làm người lãnh đạo mới của tộc Mink. Vai trò nặng nề này chắc chắn khiến Carrot không thể gia nhập băng Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại. Thế còn tương lai thì sao? Liệu có khi nào Carrot sẽ lãnh đạo tộc Mink đi hỗ trợ băng Mũ Rơm như Momonosuke lãnh đạo Wano?

Trên đây là 7 nhân vật có thể sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai. Bạn nghĩ đâu sẽ là thuyền viên thứ 11 của băng? Đâu là người bạn thích nhất trong các "ứng cử viên" này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang