Naruto: Vì sao Kabuto lại có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật dù chỉ là một nhẫn giả tầm trung?

Kabuto đã tạo nên một bất ngờ lớn cho không ít người xem Naruto khi mà hắn ta có thể sử dụng được Tiên Nhân Thuật dù không phải là một nhẫn giả quá mạnh mẽ

Dù xuất hiện không ít lần và tạo ra không ít rắc rối trong Naruto nhưng cái tên Kabuto lại là nhân vật thường xuyên bị cộng đồng đánh giá khá thấp. Từng là một trong những kẻ đã hỗ trợ cho Orochimaru trong những kế hoạch của hắn ta nhưng có lẽ không phải ai cũng biết được rằng, Kabuto có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật, một trong những kỹ thuật khó nhằn mà không phải bất kì nhẫn giả nào muốn là có thể thực hiện được.

Xem thêm: Vì sao Itachi lại thường xuyên đặt tay trái của mình bên trong áo choàng?

Vậy điều gì đã khiến cho một nhân giả tầm trung như Kabuto lại có thể sử dụng được Tiên Nhân Thuật một cách nhuần nhuyễn đến như thế, Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Naruto: Vì sao Kabuto lại có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật dù chỉ là một nhẫn giả tầm trung?

Để bàn về khả năng của Kabuto, chúng ta sẽ phải nhắc đến một cái tên cũng khá nổi bật, đó chính là Jugo, bởi vì hắn chính là một nhân tố cực kì quan trọng để cho đạt đủ điều kiện đưa bản thân vào trạng thái Tiên Nhân Thuật. Dù là một người có cho mình khả năng vô cùng đặc biệt nhưng cậu luôn tự cô lập chính bản thân trong hang động, với mục đích không để cho cơn giận dữ của bản thân ảnh hưởng đến người khác.

Naruto: Vì sao Kabuto lại có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật dù chỉ là một nhẫn giả tầm trung?

Mỗi khi tức giận, Jugo sẽ có xu hướng tiêu diệt bất kì ai cản đường mình và về sau anh đã được Kimimaro dẫn đến gặp Orochimaru với hi vọng hắn ta có thể chữa trị được cho anh. Nhưng Orochimaru đã phát hiện ra được sự đặc biệt từ Huyết kế Giới Hạn của Juugo khi anh hoàn toàn có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên một cách vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Điều này đã khiến cho Kabuto quyết định cấy tế bào của Jugo vào cơ thể của mình, nhờ vậy mà có được khả năng của anh ta. Ngoài ra Kabuto còn được nhắc đến là một nhẫn giả có khả năng dự trữ một lượng Chakra đặc biệt cao trong cơ thể của mình, do đó việc sử dụng năng lực của Juugo đã giúp hắn ta hấp thụ được một lượng lớn năng lượng tự nhiên.

Naruto: Vì sao Kabuto lại có thể sử dụng Tiên Nhân Thuật dù chỉ là một nhẫn giả tầm trung?

Nhờ vào tế bào của Jugo, Kabuto đã đến hang động Ryuchi và học được Tiên Nhân Thuật ngay tại đây. Tuy nhiên không giống như Naruto, vẻ ngoài của Kabuto đã nhanh chóng thay đổi sau khi học được Tiên Nhân Thuật khi hắn mọc thêm cả sừng, làn da đổi màu, rạn nứt và kèm theo đó là ấn Tiên Thuật ở trên mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang