Lú với loạt fanart Nazuna Call Of The Night đẹp hơn cả bản gốc!

Qua tay các artist nổi tiếng, nàng waifu ma cà rồng Nazuna bỗng trở nên xinh đẹp, quyến rũ gấp bội lần! Không tin à? Cùng Lag xem tổng hợp fanart Nazuna Call Of The Night sau đây nhé!

Nazuna là ai?

Nazuna

Nazuna Nanakusa là nhân vật nữ chính của anime, manga Yofukashi No Uta - Call Of The Night. Nazuna là một ma cà rồng trẻ, chỉ mới khoảng 40 tuổi. Cô thường hoạt động và vui chơi trên đường phố mỗi khi đêm đến. Một ngày nọ, Nazuna đã gặp được Kou. Từ đây, câu chuyện chính của Call Of The Night bắt đầu.

Xinh đẹp, quyến rũ, hài hước, hấp dẫn - đó là những tính từ mô tả chính xác waifu tên Nazuna này đồng thời cũng là lý do khiến nhiều khán giả mê mẩn cô nàng này. Sau khi anime Call Of The Night lên sóng, Nazuna dễ dàng lọt TOP những nhân vật nữ được yêu thích nhất anime hè 2022.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mọi thời đại!

Fanart Nazuna Call Of The Night

Với sức ảnh hưởng của mình, Nazuna trở thành cảm hứng cho rất nhiều artist, fan trên toàn thế giới fanart. Các tác phẩm fanart có thể không giống với bản gốc nhưng lại đem đến một cảm giác rất thích mắt. Sau đây, mời bạn xem loạt hình ảnh fanart Nazuna Call Of The Night do Lag tổng hợp nhé!

fanart nazuna

おっか

fanart nazuna

やしたに

fanart nazuna

星宮あき

fanart nazuna

KeG

Xem thêm: Hú hồn với loạt ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa 'hỏny' vừa quyến rũ!

Dù nhìn rất trẻ nhưng Nazuna cũng đã sống gần nửa thế kỷ rồi. Vì lẽ đó nên cô nàng có thể uống rượu, làm chuyện người lớn hay nói các chủ đề "hỏny" một cách rất tự nhiên. Tuy nhiên, cô lại khá ít kinh nghiệm trong chuyện yêu đương nên là cứ nhắc đén nó thì cô nàng sẽ thấy rất ngại ngùng.

Fact: Không rõ vô tình hay cố ý mà Nazuna có ngoại hình rất giống với nhân vật Himiko Toga trong My Hero Academia. Họ giống nhau từ cả gương mặt, ngoại hình cho đến tính cách luôn đấy.

fanart nazuna

こぐたそ

fanart call of the night

Unravel

fanart nazuna

カニ侍

Trên đây là loạt hình ảnh fanart Nazuna Call Of The Night đẹp nhất được Lag tổng hợp. Bạn cảm thấy thế nào về loạt ảnh này? Chúng có đẹp hơn bản gốc không? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tổng hợp fanart Anya Spy X Family trưởng thành - Quyến rũ hơn cả mẹ Yor luôn đấy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang