Khi Hội Sát thủ xâm nhập thế giới của Marvel's Spider-Man Remastered

Tựa game Spider-Man Remastered không ngừng nhận được những bản Mod thú vị kể từ khi đặt chân lên PC, bao gồm bản mod mang cả chàng sát thủ đào hoa Ezio vào thành phố New York tráng lệ

Cộng đồng modding PC vẫn luôn không ngừng thay đổi nhiều khía cạnh khác nhau của một trò chơi trên nền tảng cho phép họ bổ sung thêm nội dung mới hoặc thay đổi những chi tiết khác nhau. Một trong số đó là thay đổi tạo hình nhân vật chính, và Marvel's Spider-Man Remastered đã không ngừng được trải nghiệm điều này. Việc các nhân vật nổi tiếng được modder thế chỗ cho nhân vật chính trong một trò chơi là điều rất thường thấy.

Khi Hội Sát thủ xâm nhập thế giới của Marvel's Spider-Man Remastered

Chúng ta đã từng chứng kiến CJ trong GTA San Andreas thế chỗ chú mèo trong Stray, hay các nhân vật The Simpsons vào vai Kratos và Atreus. Assassin's Creed là một thương hiệu đã phát triển từ nguồn gốc hành động của các phần game đầu tiên thành những dự án thiên về nhập vai, nhưng với nhiều người, nhân vật chính của Assassin's Creed 2, Ezio Auditore vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng họ. Điều này khiến cho bộ trang phục và tạo hình của anh được thêm vào rất nhiều trò chơi khác nhau, với Spider-Man Remastered là "điểm đến" mới nhất.

Đoạn trailer giới thiệu tạo hình Ezio trong Marvel's Spider-Man đã thay đổi bộ trang phục Advanced Suit của Spider-Man thành nhân vật sát thủ huyền thoại. Với việc Peter Parker chế tạo máy bắn tơ để di chuyển và chiến đấu với kẻ thù, không quá khó để tưởng tượng Ezio có được trang bị tương tự nhờ vào sự giúp đỡ của Leonardo da Vinci.

Khi Hội Sát thủ xâm nhập thế giới của Marvel's Spider-Man Remastered 2

Khi Hội Sát thủ xâm nhập thế giới của Marvel's Spider-Man Remastered 3

Đoạn trailer cho thấy sự mượt mà khi chuyển đổi từ siêu anh hùng Marvel sang sát thủ nổi tiếng của một thương hiệu khác. Bản Mod hiện đang được phát hành trên NexusMods, và người hâm mộ có thể tải về bất kì lúc nào.

Marvel's Spider-Man hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang