Chơi Overwatch không có âm thanh và HUD, streamer leo thẳng từ unrank lên GM

Một trong những thử thách hoang dại nhất trong cộng đồng tựa game Overwatch tính tới thời điểm hiện tại.

Các tựa game bắn súng như Overwatch luôn có nhiều công cụ trong trò chơi để hỗ trợ cho những game thủ và chúng thường được coi là điều hiển nhiên, ví dụ như HUD hay âm thanh trong game và hơn thế nữa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn từ bỏ mọi thứ?

Streamer Overwatch 1

Đó chính xác là những gì mà streamer Bogur đã làm khi anh chàng đặt ra mục tiêu leo rank Overwatch từ con số không và đạt được mức rank Grand Master bằng cách chơi Winston, nhưng đó không phải là tất cả. Để làm khó mình, anh chàng còn quyết định chơi ở độ phân giải thấp bằng cách giảm chất lượng hình ảnh và chuyển sang một server xa hơn để chơi ở mức ping 150.
Xem thêm: Overwatch 2 hé lộ ngày mở cửa miễn phí, có thêm hero mới

Streamer Overwatch 2

Sau hơn 80 giờ chơi game mệt mỏi, anh chàng đã có thể đạt được mục tiêu nhưng nhanh chóng đã bị hạ gục bởi những người chơi có trình độ khá cao tại máy chủ mới. Cuối cùng, vào ngày 6 tháng 9 vừa qua thì anh chàng đã thành công trong việc leo lên tới Grand Master và không thể không cảm thấy tự hào vì thành tích của mình.

Streamer Overwatch 3

Chia sẻ thêm, Bogur nói rằng mình đã kiệt sức sau khi thực hiện thử thách này và tiết lộ rằng mình sẽ nghỉ ngơi trong vài ngày. Có lẽ, đây cũng là thứ mà anh chàng muốn dành cho bản thân khi thực hiện được một trong những thử thách hoang dại nhất trong cộng đồng Overwatch.
Xem thêm: Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang