Spoiler Tokyo Revengers 268: Shinichiro là người du hành thời gian?

Spoiler Tokyo Revengers 268, tóm tắt nội dung chap 267: Với năng lực nhìn thấy tương lai, Takemichi đã chiếm được ưu thế trong trận đối đầu với Mikey! Lúc này, sự thật về người du hành thời gian còn lại được tiết lộ!

Tóm tắt Tokyo Revengers 267

tokyo revengers 268

Nghĩ đến viễn cảnh vừa nhìn thấy nay đã thành sự thật, Takemichi nhận ra khả năng của mình đã được nâng cấp. Anh lồm cồm đứng dậy sau cú đá của Mikey và tiếp tục khiêu chiến. Một viễn cảnh khác xuất hiện. Nhờ có nó, Takemichi dễ dàng tránh đòn của Mikey!

Diễn biến sau đó không nói cũng biết. Takemichi tránh hết mọi đòn đánh của Mikey, bất chấp chúng có khó lường đến nhường nào. Mitsuya và Hakkai chứng kiến cảnh này thì bất ngờ lắm. Sanzu đứng từ xa cũng chả hiểu mình đang nhìn thấy cái gì. Các nhân vật khác cũng không khỏi bàng hoàng khi một tên ất ơ ngày nào giờ lại có thể bắt kịp Mikey!

Ở diễn biến cuối cùng, Takemichi tận dụng cơ hội đấm Mikey!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 267: Takemichi dùng Haki Quan Sát cao cấp đấu Mikey!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 268

tokyo revengers 268

Diễn biến trận đấu đang đi theo hướng có lợi cho Takemichi. Tuy nhiên, anh có chiến thắng được Mikey không? Khả năng cao là chưa. Takemichi họa hoằn lắm mới đấm được một cú và cú ấy chắc chắn không xi nhê gì với Mikey cả. Nếu muốn thắng, Takemichi cần phải lặp lại điều anh làm được trong chap 267 thêm hàng chục lần nữa! Việc đấy nghe chừng hơi khó nên có lẽ đến cuối cùng thì Takemichi vẫn sẽ "đánh bại" Mikey bằng lời nói và sự chân thành.

Sau khi bị Takemichi cho ăn đấm, Mikey hẳn cũng phải suy tính đấu pháp khác. Về cơ bản thì Takemichi chỉ nhìn thấy được trước tương lai nên mới kịp thủ thế tránh đòn, chứ anh cũng không nhanh nhạy mấy. Nếu giờ Mikey đẩy nhanh tốc độ tấn công đồng thời không ngừng áp sát thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Nhìn thấy sự bùng nổ của Takemichi, phe Toman sẽ cùng nhau đứng lên cổ vũ anh ấy. Sự hậu thuẫn kia sẽ giúp cho Takemichi có thêm động lực chiến đấu. Chà, không biết lúc ấy cảm xúc của Mikey sẽ như thế nào nhỉ?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers 268

Tận dụng năng lực nhìn trước tương lai, Takemichi cứ né đòn rồi tận dụng khoảng nghỉ giữa các đòn đánh để phản công. Mikey bị đánh xong không xi nhê lắm, liền đứng dậy đánh tiếp. Vừa đánh, anh vừa nói rằng Takemichi quay lại quá khứ đã khiến tất cả những gì Mikey làm trở nên vô nghĩa.

Để đáp lại, Takemichi nói:

Vì tao hiểu những gì mày đang đối mặt nên tao mới quay lại, để có thể cứu mày.

Takemichi tiếp tục trao đổi chiêu thức với Mikey. Anh liên tục dùng "thông não chi thuật" để Mikey nói ra những điều đang chất chứa trong lòng. Lúc này, Mikey tiết lộ rằng Shinichiro là người du hành thời gian. Anh ấy đã quay về quá khứ để cứu Mikey!

Tokyo Revengers 268 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 4 tháng 9.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 268

Tokyo Revengers chap 268 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang