Game thủ nhí 4 tuổi mang về top 1 Apex Legends cho mình và đồng đội

Nhiều người đã thán phục trước trình độ của cậu bé này và bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như vui vẻ cho thành tích mà cu cậu đạt được.

Apex Legends có thể nói là một trong những tựa game sinh tồn thành công nhất ở thời điểm hiện tại và là một tựa game đã tồn tại khá lâu kể từ khi thể loại game bắn súng sinh tồn ra mắt. Do đó, lượng người chơi lên tới hơn 130 triệu người trên toàn thế giới là một con số vô cùng ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Trong số đó, một cậu nhóc chỉ mới 4 tuổi thậm chí còn có thể mang về top 1 cho đội của mình.

Cậu nhóc 4 tuổi mang top 1 Apex Legends về cho mình

Một người dùng Reddit đã đăng tải một đoạn clip về đứa con trai 4 tuổi của mình đã "gánh team" với nhân vật Crypto, một nhân vật vừa được ra mắt đã khéo léo giành lấy top 1 cùng với những người đồng đội của mình một cách vô cùng ấn tượng. Trong đoạn clip chúng ta cũng nghe thấy anh đang đưa ra một số lời khuyên cho con trai của mình về tình hình của trận đấu.
Xem thêm: Apex Legends gặp lỗi hoán đổi kỹ năng nhưng game thủ lại cảm thấy thích thú vì điều đó

Cậu nhóc trong đoạn clip đã thực sự thi đấu vô cùng ấn tượng. Không chỉ giành chiến thắng, cu cậu còn thả emote để trêu đùa đối thủ của mình. Hơn thế nữa, hai người đồng đội cũng đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến màn trình diễn. Một bình luận nói rằng "hãy tưởng tượng bạn rời khỏi ca làm việc 12 giờ đồng hồ để chơi Apex cùng đồng đội của mình chỉ để một đứa trẻ 4 tuổi hạ gục." Hiện tại, cậu bé vẫn còn rất nhỏ để có thể thi đấu chuyên nghiệp nhưng biết đâu đấy trong tương lai, cậu nhóc sẽ trở thành một tuyển thủ lừng lẫy thì sao.
Xem thêm: Hệ thống chống hack của Apex Legends bất ngờ chống luôn cả người chơi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang