Spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành động, Boa Hancock hé lộ tiền thưởng mới

Spoiler One Piece 1059 đã bất ngờ được đăng tải với nhiều thông tin hấp dẫn, đồng thời cũng đã chứng thực về tầm quan trọng của Râu Đen với Boa Hancock ở chương mới nhất này

One Piece chương 1058 đã mang tới cái kết khá bất ngờ khi đích thân Sabo gọi điện cho lực lượng phe Cách Mạng, sau khi Chính phủ Thế giới buộc tội ám sát vua Cobra cho Viêm Đế. Điều này khiến nhiều bạn đọc, và chính bản thân LagVN, đã dự đoán chương tiếp theo sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn về tình hình của Sabo. Tuy nhiên, thánh Oda đã quyết định chuyển hướng sang hai nhân vật khác là Râu Đen và Boa Hancock.

Spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành động, Boa Hancock hé lộ tiền thưởng mới
Râu Đen và Boa Hancock trở thành tâm điểm

Xem thêm: One Piece 1059 - Râu Đen và Boa Hancock có thể sẽ là nhân vật chính trong chương mới

Nội dung spoiler One Piece 1059

Chương 1059 có tên gọi "Sự việc của đại tá Koby" đưa bạn đọc về lại đảo Nữ Quốc, nơi mà Koby đang dẫn hải quân đến bắt giữ "Nữ hoàng hải tặc" Boa Hancock. Lần này hải quân đã mang theo mẫu Pacifista mới với tên gọi "Seraphim", có hình dáng những đứa trẻ lớn tóc trắng, da sẫm màu và mang đôi cánh đen. Tuy nhiên, điều hải quân không ngờ tới là lực lượng phe Râu Đen cũng tấn công nơi này.

Spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành động, Boa Hancock hé lộ tiền thưởng mới 2

Mục đích của Râu Đen chính là sức mạnh trái ác quỷ mà Boa Hancock đang nắm giữ. Với màn lộ diện này, tiền thưởng của Râu Đen cũng đã được tiết lộ là 3 tỷ 996 triệu Beri. Trong khi đó, Boa Hancock cũng có tiền truy nã mới là 1 tỷ 659 triệu. Không hổ danh là cựu Thất Vũ Hải kiêm Nữ hoàng hải tặc, cô nàng đã biến gần như tất cả những kẻ xâm lược thành đá. Trong số đó có cả hai chỉ huy của băng hải tặc Râu Đen là Catarina Devon và Vasco Shot. 

Xem thêm: One Piece: Tiền truy nã băng Mũ Rơm đã thay đổi thế nào từ đầu đến giờ?

Spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành động, Boa Hancock hé lộ tiền thưởng mới 3
Hai chỉ huy của băng Râu Đen cũng bị Boa Hancock hóa đá

Tuy vậy, có vẻ như lực lượng nữ chiến binh trên đảo Nữ Quốc cũng khó lòng áp chế được phe Râu Đen, nhất là khi có cả Hải quân với binh đoàn Pacifista ở đó. Ngay lúc này, "Vua Bóng Tối" Rayleigh cũng đã ra mặt và cứu vãn tình thế. Như vậy rất có thể Boa Hancock và các chị em hải tặc sẽ rút lui an toàn. Thất bại trong việc chiếm lấy sức mạnh Trái ác quỷ của Hancock, Râu Đen quyết định quay sang ... bắt cóc Koby.

Spoiler One Piece 1059: Râu Đen hành động, Boa Hancock hé lộ tiền thưởng mới 4
Hancock vẫn còn sự giúp đỡ từ Rayleigh

Đó là tất cả những thông tin về One Piece Chương 1059 đã được tiết lộ. Dĩ nhiên trên đây chỉ mới là những hé lộ ban đầu về nội dung của chương. Nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để chúng ta cảm nhận được sức nóng của chương mới nhất này rồi đúng không? Hãy tiếp tục theo dõi LagVN để cập nhật thêm những thông tin chi tiết hơn nữa về One Piece Chương 1059 trong thời gian tới nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang