Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga

Có vẻ như việc chuyển thể các trò chơi điện tử thành Manga đang trở thành một xu thế, với Assassin's Creed, Watch Dogs và nay là Elden Ring

Elden Ring đang được xem là một trong những tựa game nhập vai thành công nhất mà From Software từng tạo ra. Chỉ tính riêng doanh thu bán ra đã cho thấy game để lại dấu ấn đậm nét của mình trên mọi nền tảng. Dĩ nhiên thành công này sớm khiến cho người hâm mộ cảm thấy tò mò về tương lai của Elden Ring, với một bản DLC được cho là đang trong quá trình phát triển. Nhưng có lẽ một bản chuyển thể khác sẽ cập bến trước, dưới hình thức manga.

Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga

Xem thêm: Wandering Mausoleum của Elden Ring dưới dạng LEGO siêu chất, nặng bằng cả 2 con mèo nhà

Hai tập đầu tiên của bộ manga Elden Ring có tên The Road to the Edtree đã được tung ra bởi nhà phát hành Kadokawa. Với việc thế giới trong Elden Ring cực kì tăm tối, cùng một vài địa điểm dường như được thiết kế chỉ để tiêu diệt người chơi, rõ ràng một bản chuyển thể manga là điều mà ít người nghĩ đến nhất.

Và thực tế nó lại là một bộ manga hài. Hai chương đầu với tên gọi "You Thought This'd Be Serious, Didn't You?" và "Probably Maiden" hiện đang phát hành miễn phí thông qua ComicWalker, chứa đầy những chi tiết gây hài liên quan đến các tựa game của From Software, và cả những màn "phá vỡ bức tường thứ tư".

Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga 2

Xem thêm: DLC Elden Ring nên khai thác cốt truyện từ khía cạnh của Godfrey The First Elden Lord

Trong cuộc gặp gỡ giữa nhân vật chính và Melina ở chương 2, cô đã ngay lập tức hoang mang khi nhìn thấy Tarnished không mặc gì ngoài chiếc quần lót. Lớp nhân vật Wretch trong Elden Ring cũng vậy, khởi đầu mà không có bất kì trang bị nào ngoại trừ một cây gậy gỗ. Chương thứ ba dự kiến được tung ra vào ngày 19 tháng 9, với hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật. Ở cuối chương 2, Tarnished chỉ vừa mới nhận được Torrent, và hiện đang bị "bón hành" bởi Tree Sentinel

Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga 3

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang