Spoiler One Piece chap 1059 bị trì hoãn vì siêu bão Hinnamnor gây lũ lụt nghiêm trọng Nhật bản

Theo thông tin chính thức từ tác giả Oda thì One Piece 1059 sẽ bị trì hoãn ngày ra mắt vì thiên tai đang xảy ra tại Nhật Bản

Theo đúng lịch trình thì Spoiler One Piece chap 1059 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 và sau đó sẽ có bản full vào ngày 9 tháng 9. Tuy nhiên, Nhật Bản hiện nay đang gánh chịu 1 cơn siêu bão mang tên Hinnamnor với sức gió lên tới hơn 241 km/giờ và có thể là cơn bão mạnh nhất mà Nhật bản từng đón nhận.

Xem Thêm: One Piece: 10 lý do Mihawk là nhân vật ngầu nhất manga!

Spoiler One Piece chap 1059 bị trì hoãn vì siêu bão Hinnamnor gây lũ lụt nghiêm trọng Nhật bản

Được biết, bão Hinnamnor xuất hiện vào 9 giờ sáng ngày 1 tháng 9 năm 2022 ở vùng biển cách đảo Miyakojima 250 km và liên tục tiến về phía Nam theo hướng Tây Nam với tốc độ là 25km/giờ.

Tốc độ gió ở tâm bão là 198km/giờ và gió giật lên tới 270 km/giờ.

Theo nhiều dự báo thì bão sẽ tiếp tục mạnh hơn và phía Nam Okinawa .

Trong khi đó, những điều kiện khí quyển xung quanh đảo chính Honshu của Nhật Bản cũng trở nên bất ổn. Giới chức đã đưa ra cảnh báo lở đất ở một số khu vực ở tỉnh Ishikawa.

Giới chức cũng cảnh báo lở bùn, ngập lụt ở những khu vực trũng thấp, nước sông dâng cao, sấm sét và gió giật.

Ngay khi thông báo này vừa ra mắt thì tác giả One Piece cũng đã xác nhận lại rằng Spoiler One Piece tập 1059 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9.

one piece 1059

Ngay khi biết thông tin này, rất nhiều độc giả đã gửi lời hỏi thăm đến Oda, đồng thời cũng tự an ủi rằng với việc dời ngày như vậy thì tác giả sẽ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi và có thể suy nghĩ các cốt truyện tập 1059 mới mẻ và độc đáo hơn.

one piece 1059

Xem Thêm: One Piece: Tiền truy nã băng Mũ Rơm đã thay đổi thế nào từ đầu đến giờ?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang