Genshin Impact: Xuất hiện bộ cosplay Phù Xá Dạ Xoa đầy cơ bắp không thua gì bản gốc

Phù Xá Dạ Xoa là một trong những Dạ Xoa của Liyue và anh cũng có cho mình một phần cốt truyện nhỏ riêng tại sự kiện Vực Đá Sâu cách đây không lâu

Phù Xá Dạ Xoa là một trong Hộ Pháp Dạ Xoa của Liyue được Nham Thần tập hợp lại nhằm diệt trừ yêu ma. Những Dạ Xoa này cũng đã thề nguyện với Nham Vương Đến Quân rằng họ sẽ cùng diệt trừ yêu ma, diệt trừ khổ ải của nhân gian.

Xem thêm: Genshin Impact: Chiêm ngưỡng Shenhe ngoài đời thực với bộ cosplay xao xuyến lòng người

Genshin Impact: Xuất hiện bộ cosplay Phù Xá Dạ Xoa

Cũng như trong trailer của Genshin Impact thì Phù Xá trong quá trình chiến đấu với yêu ma, đã bị tẩu hỏa nhập ma và không rõ tung tích. Phải cho đến khi sự kiện Vực Đá Sâu được mở ra thì chúng ta mới biết rằng vị Dạ Xoa này đã kẹt ở bên dưới đáy vực, cũng như quên gần hết các ký ức của mình, phải cho đến những giây phút cuối đời thì anh đã nhớ lại toàn bộ, về những người đồng đội cũng như cuộc sống của mình dưới trướng của Nham Vương Đế Quân.

Xem thêm: Cosplay Signora cực chuẩn chỉnh, nữ streamer nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact

Genshin Impact: Xuất hiện bộ cosplay Phù Xá Dạ Xoa

Dù chỉ xuất hiện trong một đoạn cutscene ngắn ngủi mang tên Chỉ Còn Là Kỷ Niệm, nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để cho vị Dạ Xoa này nhận được sự yêu mến và cảm thương từ cộng đồng người hâm mộ.

Và cũng không ai ngờ rằng hình tượng của Phù Xá Dạ Xoa đã trở thành nguồn cảm hứng cho một cosplayer có tên Taryn hóa thân thành nhân vật này. Với vẻ ngoài ngầu lòi cùng thân hình đầy cơ bắp thì nam cosplayer này đã khiến cho cộng đồng không khỏi hào hứng khi có thể tái hiện lại hình ảnh của Phù Xá Dạ Xoa một cách vô cùng chân thực.

Genshin Impact: Xuất hiện bộ cosplay Phù Xá Dạ Xoa

Genshin Impact: Xuất hiện bộ cosplay Phù Xá Dạ Xoa

Hiện tại bộ cosplay của nam cosplayer Taryn vẫn được cộng đồng chia sẻ một cách rộng rãi trên các trang mạng xã hội và đây chắc chắn là một trong những sản phẩm hiếm hoi về vị Phù Xá Dạ Xoa để cộng đồng có thể chiêm ngưỡng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang