Cười lết với loạt meme God Usopp - nhân vật mạnh nhất One Piece!

Sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp và có đến hơn 80 triệu thuộc hạ dưới trướng, God Usopp là nhân vật mạnh nhất One Piece, đủ sức hạ gục bất kỳ đối thủ khó nhằn nào. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag xem loạt ảnh meme God Usopp và chứng kiến những chiến công hiển hách của hải tặc này nhé!

God Usopp là ai?

God Usopp

God Usopp là một trong những nhân vật mạnh nhất của manga, anime One Piece. Ngài từng là thuyền trưởng một một băng cực lớn với hơn 80 triệu thuộc hạ. Đứng trên đỉnh cao danh vọng, God Usopp quyết định "xuống núi" để cùng hải tặc trẻ Luffy đi tìm One Piece - kho báu mà khả năng cao là ngài đã tìm ra nhưng không thèm lấy.

God Usopp bề ngoài là một xạ thủ ngờ nghệch nhưng thực chất ngài lại có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. God có thể dễ dàng nhấc bổng cây búa 5 tấn và dùng nó gõ đầu bất kỳ đối thủ nào. Vì bản thân quá mạnh, God Usopp thường tự "nerf" mình để các nhân vật khác tỏa sáng. Khi họ gặp khó khăn không thể giải quyết thì ngài mới ra tay. Dressrosa là một trong những lần hiếm hoi mà God Usopp bộc lộ bản lĩnh thật sự của mình.

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái...

Meme God Usopp - Nhân vật mạnh nhất One Piece

Như đã nói ở trên, sức mạnh của God Usopp là vô đối. Tuy nhiên, vì ngài không phải nhân vật chính của One Piece nên thường xuyên nhường sân khấu cho Luffy và đồng đội. Vậy nếu Thánh Usopp được đánh hết mình thì sao? Chúng ta cùng xem loạt meme God Usopp sau đây để có câu trả lời nhé.

God Usopp

meme God Usopp

meme God Usopp

meme God Usopp

Xem thêm: Boruto chưa hết, CĐM đã nháo nhào với loạt fanart con của Boruto có tên là Yoruto!

meme God Usopp

meme one piece usopp

meme one piece usopp

meme one piece usopp

Xem thêm: Những bí ẩn chưa có lời giải trong One Piece

meme one piece usopp

meme one piece usopp

meme one piece usopp

meme one piece

meme one piece

meme one piece

Trên đây là tổng hợp meme God Usopp - nhân vật mạnh nhất One Piece. Bạn thấy thế nào? Bạn đã nhận ra sức mạnh của God Usopp chưa? Theo bạn thì đâu là nhân vật đủ sức đấu với ngài? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé

Lưu ý: Nội dung bài viết này được viết theo hướng giải trí hài hước nhé nên là đừng tin gì cả.

Xem thêm: Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang