Spoiler Black Clover 336: Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno!

Spoiler Black Clover 336, tóm tắt nội dung 335: SAu khi Asta biến mất, các hiệp sĩ ma pháp cùng nhau họp bàn chiến lược. Cùng lúc đó, Lucius và các thuộc hạ mới của hắn bàn tính kế hoạch tiêu diệt Yuno!

Tóm tắt nội dung Black Clover 335

black clover 336

Sau 1 năm timeskip, Asta đã học được cách kéo dài thời gian sử dụng Devil Union. Cậu liên tục tấn công Lucius bất chấp việc ông ta không ngừng sử dụng pháp thuật. Lucius thấy dùng phép không ăn thua nên chuyển qua tấn công vật lý nhưng không tác dụng mấy.

Giỡn hết vui, Lucius thể hiện dạng biến hóa tối thượng của hắn. Lucius sau đó bắt lấy sơ Lily làm con tin rồi dùng ma pháp linh hồn biến cô ấy thành hình dạng tương tự mình. Trong lúc sơ sẩy, Asta trúng đòn chí mạn và rơi xuống. Noelle, Secre và Mimosa xuất hiện. Lucius nhân cơ hội này giới thiệu một "dạng sống" vượt trên nhân loại mang tên "thánh hiệp sĩ". Lily giờ chính là ví dụ của một thánh hiệp sĩ với nhiệm vụ phò tá Lucius thành kẻ có quyền năng thần thánh của thế giới loài người.

Sơ Lily sau đó dùng ma pháp dịch chuyển Asta đến chỗ khác. Đoạn, Lucius rời đi với thông báo rằng 7 ngày nữa, Ngày Phán Quyết sẽ đến.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 335: Asta biến mất tiêu, Lucius chuẩn bị 'Ngày Phán Xét'

Spoiler Black Clover 336

Sau khi Lucius rời đi, các hiệp sĩ ma pháp lập tức tổ chức một cuộc họp. Nacht nói rằng ma pháp của anh có thể giúp anh dịch chuyển vào bóng của bất kỳ ai. Thế nhưng, hiện tại anh không thể cảm thấy bóng của Asta đâu cả. Nhiều khả năng Asta đang ở một vùng không gian khác rất xa hoặc cậu ta đã chết.

Yuno can thiệp. Anh cho biết mình đã tìm hiểu khá nhiều về các ác quỷ thượng cấp. Một đoạn flashback xuất hiện với hình ảnh Asta và Yuno đang "hẹn ước" với nhau. Yuno cho rằng Asta vẫn chưa chết và họ vẫn còn cơ hội phản công.

Tôi sẽ đánh bại Lucius và trở thành Ma Pháp Vương!

Ở một thế giới khác, Adrammelech trò chuyện với Lucius (bên cạnh ông ta là 4 nhân vật chưa rõ mặt). Adrammelech đề cập đến Yuno, cá nhân có sức mạnh vô cùng vượt trội, người đã tiêu diệt không ít ác quỷ thượng cấp. Lucius cho rằng Yuno là một cá nhân đặc biệt. Vì lợi ích của thế giới, hắn ta sẽ tiêu diệt Yuno!

Trong trang truyện cuối, Asta nằm ở một lục địa lạ và trước mặt cậu là một người đàn ông bí ẩn...

Black Clover 336 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 336

Black Clover chap 336 dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang