Spoiler My Hero Academia 365: Bakugo hồi sinh!

Spoiler My Hero Academia 365, tóm tắt nội dung chap 364: Với sự hy sinh của Edgeshot, Bakugo sẽ hồi sinh!

Tóm tắt My Hero Academia 364

my hero academia 365

Trong đoạn hồi tưởng, ta được biết ông bác sĩ đã phân tích sức mạnh bên trong các viên đạn ức chế quirk và tận dụng nó để khôi phục cho All For One. Sử dụng "lá bài tẩy" này, cơ thể All For One hồi phục lại thời kỳ đỉnh cao của ông ta - nhưng thứ này không kéo dài bởi tên phản diện sẽ tiếp tục bị biến đổi đến khi ông ta không còn lại gì cả. Cơ mà quan trọng gì đâu, AFO đã có Shigaraki rồi mà.

Ở một diễn biến khác, Aghpar cố gắng thuyết phục tổng thống Mỹ đưa quân tấn công All For One. Trong các trang truyện cuối, ta nhìn thấy Edgeshot với cơ thể đầy thương tích quyết định sẽ hy sinh mạng mình để cứu sống Bakugo!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 364: Một anh hùng thế mạng để cứu sống Bakugo!

Dự đoán spoiler My Hero Academia 365

my hero academia 365

Chi tiết Bakugo được hồi sinh bởi Edgeshot đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Có người cho rằng nó hợp lý, một số người khác thì đánh giá đây là một sự "lãng phí" khi một anh hùng dày dạn kinh nghiệm lại hy sinh vì một tân binh. Qua những gì được thể hiện trong chap 364, ta có thể thấy Edgeshot cũng không ổn lúc nào. Phe anh hùng cần một ai đó có hỏa lực đủ mạnh để đối đầu với Shigaraki, vậy nên Bakugo sống lại là rất cần thiết.

Xem thêm: Fan My Hero Academia cãi nhau to vì Bakugo được hồi sinh!

Trong chương kế tiếp, Bakugo sẽ dần dần hồi phục. Edgeshot cũng nói "còn lại giao cho cậu" vậy nên có thể Jeanist sẽ bổ trợ thêm gì đó cho Bakugo để cậu chiến đấu tốt hơn. Theo Lag đoán thì có lẽ đến cuối chương 365 thì Bakugo sẽ có thể quay lại cuộc chiến.

Với sự chân thành của ông Aghpar, có lẽ Mỹ sẽ hỗ trợ Nhật bản chống lại All For One. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của họ có lẽ không phải là quân đội mà là trên phương diện truyền thông hoặc tài chính chẳng hạn.

Với việc Bakugo sống lại, có lẽ sẽ cần thêm 2 - 5 chap nữa Deku mới tái xuất. Cũng nhiều chap rồi ta chưa được biết tình hình của Ochako. Mong là chương sau cô ấy sẽ xuất hiện.

Spoiler My Hero Academia 365

Chương truyện mở đầu với đôi lời giải thích về quirk của Edgeshot. Theo đó, kỹ năng tối thượng của anh hùng này cho phép cơ thể anh ta biến thành những sợi tơ nhỏ như mạng nhện. Quay lại chương truyện, Edgeshot đi vào trong ngực của Bakugo, đồng thời dùng những bọt bong bóng từ Wash để diệt trùng chơ thể cả hai.

Trong lúc Edgeshot hành sự, Shigaraki nhìn quanh và những ký ức bắt đầu cuộn trào trong đầu cậu ta. Shigaraki không hiểu tại sao những người kia lại nỗ lực đến như thế để cứu một sinh mạng đã gần như tan biến. Khi cậu còn nhỏ, ngay cả khi cậu vẫn còn sống, không một ai làm như thế cả. Đến một cánh tay vươn ra cũng không...

Các diễn biến tiếp theo vẫn chưa được công bố. Chương truyện tuần này chỉ có 13 trang nên những chi tiết còn lại cũng không nhiều. Tuần sau, My Hero Academia tạm nghỉ.

My Hero Academia 365 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 1 tháng 9.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 365

My Hero Academia chap 365 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang