Fan My Hero Academia cãi nhau to vì Bakugo được hồi sinh!

Theo như spoiler My Hero Academia 364, nhân vật Bakugo sẽ được hồi sinh bởi một tình tiết khá đặc biệt. Tình tiết này không được lòng toàn bộ độc giả và nó đã gây ra một cuộc cãi nhau to giữa các fan lẫn non-fan MHA!

Tóm tắt spoiler My Hero Academia 364

my hero academia 364

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về nội dung My Hero Academia 364. Với sức mạnh áp đảo từ phe phản diện, các anh hùng đang gặp rất nhiều khó khăn. Bên phía Shigaraki, do thiếu đi Deku nên kế hoạch của các anh hùng có chút lệch nhịp. Khả năng phát triền cơ thể của Shigaraki cũng là một thứ vượt ngoài tầm tính toán, khiến mọi chuyện đã tệ nay càng tệ hơn.

Trong lúc chiến đấu, Bakugo đã bị đánh một đòn chí mạng dẫn đến tim ngừng đập. Người bạn thân của nam chính gần như đã chết. Tuy nhiên, theo diễn biến của chap 364 thì anh hùng Edgeshot sẽ dùng nhẫn thuật cao cấp nhất để đổi mạng mình hồi sinh cho Bakugo!

Xem thêm: Spoiler My Hero Academia 364: Một anh hùng thế mạng để cứu sống Bakugo!

Fan My Hero Academia cãi nhau to vì Bakugo hồi sinh

my hero academia bakugo

Ngay khi thông tin spoiler được công bố, cộng đồng fan My Hero Academia lẫn những người yêu thích tác phẩm này đã gần như chia làm hai phe. Một bên cho biết họ rất vui khi Bakugo quay trở lại, khi nhân vật này có cơ hội để tiếp tục giấc mơ của mình.

Edgeshot và Best Jeanist ơi cứu chồng em với!

Biết ngay mà, sao tác giả để chết dễ vậy được.

OTP của tui hết âm dương li biệt rồi mọi người.

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

bakugo hồi sinh

Phe đối lập thì không nghĩ như vậy. Không phải vì họ muốn Bakugo chết? Sự phản ứng của phe này chủ yếu là vì tác giả cho Bakugo hồi sinh theo cách... lạ quá. 

Đổi mạng 1 anh hùng với nhiều năm kinh nghiệm để hồi sinh một thằng nhóc ư? Đây là chiến trường đấy.

Fan Bakugo nhưng mà Cringe quá ạ.

Hai anh hùng cấp cao tập trung cứu một thàng nhóc trong lúc toàn đội bị đánh tơi bời.

Cho đi luôn đi, hồi sinh làm gì!

Sao không để Eri khôi phục như trước, hồi sinh kiểu này ố dề quá luôn á.

fan my hero academia cãi nhau

Những ý kiến này nhận về hàng loạt phản ứng gay gắt từ phe đối lập. Phe này cho rằng Bakugo nên được hồi sinh và điều Edgeshot làm là "điều một anh hùng nên làm". Cuộc tranh cãi mỗi lúc một đi xa hơn. Hậu quả "chiến tranh" này lớn hay nhỏ thì giờ ta vẫn chưa biết được, tuy vậy, fandom của MHA đang dần xấu đi trông thấy trong mắt nhiều độc giả truyện tranh khác.

Tất nhiên là không phải ai cũng bị cuốn vào "cuộc chiến này". Vẫn có rất nhiều độc giả bình tĩnh theo dõi truyện và chấp nhận các tình tiết diễn ra. Theo ý kiến cá nhân của Lag thì sáng tác thế nào cũng là quyền của tác giả mà, ủng hộ hay không là quyền của chúng ta, cãi nhau cũng làm được gì đâu đúng không nào?

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về drama My Hero Academia kể trên? Fan lẫn non-fan My Hero Academia có đang đẩy câu chuyện Bakugo hồi sinh đi quá xa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang