Manga Undead Unluck chuyển thể anime, tiết lộ studio và thời gian ra mắt!

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng manga Undead Unluck cũng chính thức chuyển thể anime. Thông tin về studio và thời gian ra mắt phim như sau!

Undead Unluck là gì?

Undead Unluck

Undead Unluck là manga sáng tác bởi Yoshifumi Tozuka, ra mắt ngày 20 tháng 1 năm 2020. Đúng với tên gọi, Undead Unluck đưa ta theo chân Andy, một người đàn ông bất tử luôn tìm kiếm cách để chết. Một ngày nọ, ông ta vô tình gặp được Fuuko, cô cái siêu cấp xui xẻo, "ban phát" vận rủi cho bất kỳ ai chạm vào mình. Nhận ra Fuuko là người có thể giúp mình chết, Andy lập một "tổ đội" đặc biệt với Fuuko! Câu chuyện về Undead Unluck và những cá nhân đặc biệt khác trong một thế giới siêu cấp ảo diệu bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Undead Unluck chuyển thể anime!

Đem đến một câu chuyện tưởng quen mà mới lạ vô cùng, Undead Unluck dù không nổi tiếng bằng My Hero Academia hay Jujujtsu Kaisen nhưng tác phẩm vẫn có được một lượng lớn khán giả ủng hộ. Với sự hậu thuận mạnh mẽ từ các fan, Undead Unluck được tin là sẽ sớm có phiên bản chuyển thể anime.

Undead Unluck anime

Mới đây, các thông tin chính thức đã được công bố. Theo những nội dung được leak ra từ tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành ngày 29/8, manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ được chuyển thể thành anime. Trang bìa tạp chí số này cũng là phiên bản đặc biệt để chúc mừng sự kiện này.

Undead Unluck anime

Visual của anime Undead Unluck:

anime Undead Unluck

Anime Undead Unluck sẽ được thực hiện bởi David Production. Dàn nhân sự chính và các seiyuu sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt anime Undead Unluck

Undead Unluck anime dự kiến lên sóng trong năm 2023. Cho đến hiện tại thì các tác phẩm chuyển thể từ manga của Jump trong năm 2023 đã là khá nhiều nên Lag nghĩ sẽ phải có sự phân chia rải đều trong cả năm. Vì Undead Unluck được thông báo trễ nên có lẽ phim sẽ lên sóng vào khoảng cuối năm.

Xem thêm: Sắp kết thúc, manga Mashle được chuyển thể thành anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang