Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Mòn mỏi mong chờ trong hơn 3 năm ròng rã, cuối cùng các fan OPM cũng sắp được xem anime One Punch Man season 3. Các thông tin chi tiết đã được công bố như sau!

Đôi nét về anime One Punch Man

one punch man season 3

One Punch Man là tựa hoạt hình chuyển thể từ bản manga cùng tên do ONE sáng tác với phần minh họa từ Yusuke Murata. Chuyện phim kể về Saitama, một anh hùng đầu hói có sức mạnh vô song, dễ dàng đánh bại bất kỳ quái vật nào chỉ trong một đấm. Mạnh mẽ là vậy nhưng Saitama gần như là một anh hùng vô danh. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi Saitama đã quen với việc một đấm hạ quái vật và gặp được đứa đệ tử mang tên Genos.

Phần phim đầu tiên do studio Madhouse thực hiện lên sóng năm 2015 đã trở thành một "bom tấn" trên toàn cầu và có được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả trong lẫn ngoài Nhật Bản. Đến năm 2019, phần anime thứ 2 ra mắt khán giả. Tuy phần hình ảnh từ studio J.C.Staff gặp nhiều chỉ trích từ một bộ phận người xem nhưng nhìn chung phim vẫn rất là chất lượng và đáng theo dõi. Sau khi phần 2 kết thúc, các fan của OPM đã cực kỳ hóng anime season 3, phần sẽ chuyển thể arc Hiệp Hội Quái Vật với nhiều trận chiến cực kỳ đã mắt.

Xem thêm: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Sau 3 năm ròng rã chờ đợi, chứng kiến biết bao tựa hoạt hình khác có phần mới siêu nhanh một cách đầy ghen tị, cuối cùng cũng đã đến lúc fan OPM "rời hang" ăn mừng rồi!

Công bố anime One Punch Man season 3!

one punch man season 3

Mới đây, trong chương truyện mới nhất, One Punch Man 217 (số đánh chính xác là 168), chúng ta đã được xem hồi kết của arc Hiệp Hội Quái Vật. Ở ngay cuối chương, một thông báo vô cùng quan trọng đã được công bố: anime One Punch Man season 3 sẽ được thực hiện và chuẩn bị lên sóng trong tương lai gần!

Do chỉ là thông báo công bố anime thôi nên gần như ta chưa có bất kỳ thông tin nào về phim ngoài hình ảnh trên. Trong tương lai gần, chi tiết về ê kíp sản xuất và thời gian ra mắt One Punch Man season 3 sẽ được công bố.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp - Công bố anime One Punch Man season 3!

Theo nhiều dự đoán, One Punch Man season 3 có vẻ sẽ được thực hiện bởi một studio mới. Thực hư chuyện này thế nào ta vẫn chưa thể nói chắc như 90% dàn seiyuu đã đồng hành cùng khán giả ở hai phần trước sẽ tiếp tục vai trò của họ trong phần hoạt hình lần này.

CẬP NHẬT: Họa sĩ Yusuke Murata cho biết ông sẽ tạm ngưng ra mắt manga One Punch Man trong khoảng 1 tháng để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho arc tiếp theo.

Thời gian ra mắt anime One Punch Man season 3

Như đã nói ở trên, thông tin về ngày giờ One Punch Man season 3 lên sóng vẫn chưa được công bố. Lag dự đoán rằng khoảng cuối năm 2022, ta sẽ có thêm một vài thông tin về studio làm phim. Đến cuối năm 2023 - đầu năm 2024, anime có lẽ sẽ sẵn sàng phục vụ khán giả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về anime One Punch Man season 3. Những tiết lộ mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Nữ bệnh nhân ung thư mạnh mẽ cosplay Saitama One Punch Man khiến CĐM cảm phục!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang