Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao như bản gốc

Là 2 nhân vật có tính cách đối lập nhau nhưng cả Vi và Caitlyn lại có thể hòa hợp với nhau, từ đó đó tạo nên một cặp đôi nhận được sự yêu thích to lớn từ cộng đồng

Arcane là một trong những siêu phẩm phim ảnh hot nhất trên Netflix và cũng là thứ giúp cho hãng game Riot Games có thể đạt được những thành công vô cùng vang dội như hiện tại. Không chỉ được đánh giá là một phần phim truyền hình vô cùng xuất sắc, giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá mà nó còn là tiền đề để cho không ít người xem biết đến LMHT và có hứng thú với thế giới của Runeterra, đồng thời nhận được không biết bao nhiêu lời khen ngợi từ giới phê bình chuyên môn.

Xem thêm: Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để được các coser đạp lên người!

Ngoài những nhân vật đáng chú ý như Jinx, Viktor, Jayce, Heimerdinger.... thì cộng đồng còn dành một tình cảm vô cùng đặc biệt đối với Vi và Caitlyn, khi mà chuyến phiêu lưu của họ luôn tạo nên một sự chú ý đặc biệt đối với người xem. Thông qua những tình huống mà cả 2 đã phải trải qua, người xem mới nhận ra được mối quan hệ của Vi và Caitlyn có gì đó vượt qua mức bạn bè.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Dù là 2 nhân vật có 2 tính cách trái ngược nhau hoàn toàn nhưng cả Vi và Caitlyn lại vô cùng thân thiết, gắn bó và luôn có thể hợp tác với nhau một cách không thể nào ăn ý hơn. Vì vậy rất nhiều người hâm mộ mong rằng Riot Games có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ của cả 2 nhân vật này, khi mà phần 2 của Arcane đang trong quá trình được sản xuất.

Chiêm ngưỡng bộ cosplay Vi và Caitlyn trong Arcane với thần thái đỉnh cao

Và như muốn hâm nóng cho những người hâm mộ của bộ đôi này nên 2 nữ cosplayer Smol Softie và Kristy CHE đã tái hiện lại những phân cảnh mùi mẫn của Vi và Caitlyn, với một thần thái không thua gì so với bản gốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang