Chết cười với thanh niên wibu đi sự kiện anime manga để được các coser đạp lên người!

Nghe như bịa nhưng đây là câu chuyện hoàn toàn có thật! Mới đây, một thanh niên đã tham gia sự kiện anime, manga chỉ để được các nữ coser xinh đẹp chà đạp theo đúng nghĩa đen!

Đôi nét về các sự kiện anime, manga

Các sự kiện anime, manga (hay còn được gọi là Fes) là nơi mà những người có sở thích với truyện tranh, hoạt hình gặp mặt, hoạt động với nhau. Đây cũng là nơi để những NXB, các studio hoặc các bên liên quan đến để bán hàng và giới thiệu anime, manga mới. Bên cạnh đó, Fes còn là nơi cho cộng đồng coser có dịp thể hiện.

Anime And Cosplay Expo (ACX) là một trong bốn sự kiện thường niên của Cosplay Mania tổ chức tại Philippines. Sự kiện này là sân chơi để các coser và những người yêu thích anime Nhật Bản có cơ hội gặp gỡ lẫn nhau. Mọi năm thì sự kiện này diễn ra khá là yên bình, nhưng năm nay thì không!

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

Thanh niên đi sự kiện anime manga để được coser đạp lên người

Vào khoảng cuối tháng 7 năm 2022, Anime And Cosplay Expo 2022 đã được tổ chức. Sự kiện năm nay có lượng khách tham quan lẫn coser tham gia vô cùng đông đảo do ảnh hưởng của đại dịch trước đó khiến các chương trình thế này bị hạn chế khá nhiều.

Trong ACX 2022, một thanh niên cao to lực lưỡng đã tiếp cận các coser và... đề nghị được họ đạp lên người (quào, máu M hơi cao nha). Bị đạp 1 - 2 lần thì có lẽ còn bị xem là biến thái chứ mà được cả chục coser đạp như anh chàng này thì... Thưa Ngài!

thanh niên đi sự kiện để được đạp lên người

sự kiện anime

sự kiện anime manga

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

sự kiện anime

Không chỉ để bị đạp, một vài lần Ngài còn cầm điện thoại lên để quay xem thứ gì đang ẩn giấu bên dưới váy các coser. Hành động này không biết có được cho phép chưa nhưng đến nay thì vẫn chưa có ai lên tiếng kiện cáo Ngài cả nên là... mọi người đều đồng ý với hành động của Ngài.

Quả là một người đàn ông dũng cảm.

Wibu tối thượng là đây chứ đâu!

Toàn máu M đi fes.

Có khi dưới chiếc váy kia là 'tờ rym' đấy!

Có khi chiêu trò cả PR đấy, ông ấy có đeo thẻ Media kìa.

Teach me, Senpai!

Nếu bạn tham gia sự kiện anime, manga thì bạn có dám xin các coser đạp lên người như Ngài không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió cho xôm nhé!

Xem thêm: Nhiếp ảnh gia biến thái bị bắt giữ vì chụp hình... dưới váy của cosplayer

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang