Anime Ousama Ranking sẽ có một tập anime đặc biệt - chuẩn bị có season 2?

Sau phần đầu tiên quá sức thành công, Wit Studio sẽ tiếp tục thực hiện anime Ousama Ranking tập đặc biệt! Phần hoạt hình này sẽ kể những câu chuyện gì? Thời gian ra mắt phim là khi nào? Cùng Lag tìm hiểu nhé!

Anime Ousama Ranking là gì?

Ousama Ranking

Ousama Ranking - Ranking Of Kings - Bảng Xếp Hạng Quốc Vương là anime chuyển thể từ web manga trẻ em cùng tên do Sousuke Tooka sáng tác. Anime được thực hiện bởi Wit Studio lừng danh, ra mắt phần đầu tiên dài 23 tập vào tháng 10 năm 2021.

Ousama Ranking đưa ta theo chân Bojji, một "hoàng tử vô dụng" vì bị câm điếc bẩm sinh. Mang khiếm khuyết lớn nhưng Bojji vẫn mơ ước mình có thể trở thành một vị vua bao dung bằng trái tim mạnh mẽ. Một ngày nọ, Bojji gặp được Kage, một bóng đen có khả năng "lắng nghe" cậu hoàng tử. Cả hai sau đó trở thành bạn đồng hành, cùng nhau thực hiện các thử thách cam go để Bojji có thể trở thành vua.

Được đánh giá cao về mặt cốt truyện, Ousama Ranking là một anime vô cùng nổi bật của năm 2021 - 2022. Phim được cho là có giá trị giáo dục cao với cả trẻ em lẫn người trưởng thành đồng thời đem lại nhiều năng lượng tích cực cho khán giả.

Xem thêm: Review anime Ousama Ranking: Siêu phẩm nối bước Attack On Titan?

Công bố anime Ousama Ranking tập đặc biệt

anime ousama ranking

Với thành công quá sức tuyệt vời, Ousama Ranking mới đây đã có cho mình một tập anime đặc biệt. Cụ thể, trang Twitter của anime đã đưa tin thông báo rằng tập phim đặc biệt mang tên Ousama Ranking: Yuuki No Takarabako - Ranking Of Kings: Treasure Chest Of Couage sẽ lên sóng trong năm 2023 vào khung giờ chương trình Noitamina trên Fuji TV.

Dựa trên những gì được công bố thì tập phim này sẽ kể cho chúng ta một câu chuyện mới không nằm trong anime season 1. Phim vẫn sẽ có sự tham gia của ê kíp sản xuất và dàn seiyuu cũ nên chất lượng chắc chắn không có gì để chê. Những cái tên nổi bật bao gồm:

  • Đạo diễn: Yousuke Hatta.
  • Biên kịch: Taku Kishimoto.
  • Thiết kế nhân vật: Atsuko Nozaki.

Các fan của Ousama Ranking tất nhiên rất vui khi biết họ sẽ được xem một tập anime đặc biệt. Theo một số dự đoán thì đây là anime mang tính "xả hơi" trước khi season 2 được công bố. Điều này đã được rất nhiều anime khác thực hiện rồi và Lag tin rằng Ousama Ranking cũng không ngoại lệ.

Ousama Ranking tập đặc biệt sẽ lên sóng trong năm 2023 - khả năng cao sẽ từ tháng 1 - tháng 7. Sau khi tập phim ra mắt, rất có thể chúng ta sẽ được thông báo về anime Ousama Ranking season 2 với thời gian lên sóng dự kiến có thể là trong năm 2024. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 công bố thông tin, đổi đạo diễn để tìm lại hào quang đã mất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang