Anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 công bố thông tin, đổi đạo diễn để tìm lại hào quang đã mất

Sau phần 2 thất bại "thảm hại", anime The Rising of The Shield Hero saeson 3 - Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 sẽ sớm trở lại với một đạo diễn mới. Thông tin chi tiết về phim như sau:

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ là gì?

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

Tate No Yuusha No Nariagari - The Rising Of The Shield Hero - Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ vốn là light novel do Yusagi Aneko sáng tác. Tác phâm được phát hành từ năm 2013 và hiện đang tạm hoãn do một vài vấn đề từ tác giả.

Xem thêm: Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngưng sáng tác vì bận làm light novel '210' NTR trai chuyển sinh thành gái?!

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ đưa ta theo chân Naofumi, một người bình thường "vô tình" bị triệu hồi đến dị giới để làm anh hùng cho vương quốc Melromarc. Xui xẻo thế nào, Naofumi lại trở thành Khiên Hiệp Sĩ, anh hùng bị "xem thường" nhất trong các anh hùng. Không chỉ thế, Naofumi còn trở thành nạn nhân của một vụ "lừa gạt" khiến anh mất hết những gì mình đang có. Từ đây, Naofumi phải làm tất cả những gì có thể để tìm ra con đường riêng cho bản thân.

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ đã được Kinema Citrus chuyển thể thành anime. Phần đầu tiên lên sóng năm 2019 nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Thế nhưng, sang đến phần 2 thì sự đón nhận của khán giả giảm đi đáng kể do phim không giữ được phong độ vốn có.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất mùa xuân 2022: Chán nhất chắc là vị trí số 3

Anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ season 3 công bố thông tin

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Không lâu sau khi phần anime thứ 2 kết thúc, ê kíp của Khiên Hiệp Sĩ đã công bố các thông tin nóng hổi về season 3. Cụ thể, Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ sẽ tiếp tục được Kinema Citrus sản xuất. Biên kịch phim vẫn sẽ là Keigo Koyanagi. Phần âm nhạc cũng sẽ tiếp tục được Kevin Penkin phụ trách. Các seiyuu của phần trước sẽ tiếp tục tham gia dự án lần này.

Thay đổi lớn nhất của anime season 3 chính là ở đạo diễn. Theo các thông tin tiết lộ, Hitoshi Haga, người từng làm storyboard và đạo diễn cho một vài tập trong season 1 sẽ thay thế vai trò của Masato Jinbo. Sự thay đổi đạo diễn này được cho là nước đi cần thiết để "cứu vãn" thương hiệu Khiên Hiệp Sĩ sau khi series có cú trượt dài với sự "yếu kém" của phần 2.

Thời gian lên sóng Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3

Hiện tại vẫn chưa có công bố nào về thời gian ra mắt Khiên Hiệp Sĩ phần 3. Theo Lag dự đoán thì có lẽ chúng ta sẽ được xem anime sớm nhất là vào khoảng cuối năm 2023 - đầu năm 2024. Dựa trên hình ảnh được công bố thì Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ sẽ vẫn rất đẹp về khâu hình ảnh. Tuy nhiên, các khía cạnh còn lại có được làm chỉn chu không thì... chúng ta chỉ có cách chờ đợi mà thôi.

CẬP NHẬT Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 3 sẽ chính thức lên sóng vào tháng 10 năm 2023. 

sự trỗi dậy của khiên hiệp sĩ phần 3

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang