Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngưng sáng tác vì bận làm light novel '210' NTR trai chuyển sinh thành gái?!

Tạm ngừng sáng tác Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ từ năm 2019, tác giả Yusagi Aneko bất ngờ cho ra mắt một light novel mới thuộc thể loại haiten NTR. Ủa dì dợ?

Yusagi Aneko là ai?

Yusagi Aneko khiên hiệp sĩ

Yusagi Aneko là một tác giả chuyên sáng tác light novel tại Nhật Bản. Các tác phẩm của Aneko-sensei chủ yếu thuộc thể loại isekai kết hợp một chút ecchi. Tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả này là Tate No Yuusha No Nariagari hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc hơn là Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ.

Đôi nét về Tate No Yuusha No Nariagari - Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ đưa ta theo chân Naofumi, một otaku bất ngờ bị triệu hồi đến dị giới làm anh hùng. Anh không phải người duy nhất được triệu hồi mà thật ra còn 3 người khác nữa. 4 người sẽ được nhận những món vũ khí mạnh mẽ để giúp vương quốc Melromarc chống lại các thế lực quái vật tàn ác.

Naofumi sở hữu Khiên thần và trở thành Khiên Hiệp Sĩ. Sẵn bị xem thường vì "chỉ dùng khiên", Naofumi còn bị lừa để rồi trở thành tội đồ ai cũng căm ghét. Không còn con đường nào khác, Naofumi đành tự mình tìm ra lối đi riêng

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ hiện đã được chuyển thể thành manga và anime. Vào khoảng năm 2019, light novel thông báo tạm ngừng vì một vài vấn đề của tác giả.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất mùa xuân 2022: Chán nhất chắc là vị trí số 3

Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngưng sáng tác vì bận làm light novel hentai NTR!

tác giả khiên hiệp sĩ sáng tác hentai

Mới đây, Yusagi Aneko khiến fan vô cùng bất ngờ khi tác giả cho ra mắt một light novel hoàn toàn mới có tên tạm dịch là "Câu chuyện về cô gái TS cứu một anh hùng bị cắm sừng. Tôi đã có một đêm đầu tiên căng thẳng khi tôi được tái sinh ở thế giới khác với tư cách là nữ anh hùng".

Tựa light novel này thuộc thể loại NTR ngược - với nữ chính thay vì cắm sừng thì là người chữa trị cảm giác cắm sừng cho nam chính. Theo các thông tin hiện tại thì, Yusagi Aneko sẽ là người sáng tác chính. Phần hình ảnh tác phẩm sẽ được đảm nhận bởi họa sĩ Pottsness.

Sau khi tan vỡ vì một trò chơi NTR, nhân vật chính chết đi và chuyển sinh sang một thế giới mới. Tại đây, một vị thần đã nói rằng:

Anh là người duy nhất có thể cứu rỗi niềm tin của anh hùng bị cắm sừng.

Chuyển sinh thành một cô gái quyến rũ có tên Filia (như trên hình), Filia kết hôn với anh hùng sau đó... cả hai trải qua một đêm rất nóng bỏng đến mức...

Thôi đoạn này bậy quá nên không dịch nữa nhé.

Sự thật rằng tác giả Yusagi Aneko bất ngờ sáng tác light novel hentai thay vì tiếp tục câu chuyện của Khiên Hiệp Sĩ khiến nhiều fan khá là khó chịu. Khiên Hiệp Sĩ vẫn đang hot, vẫn đang được ủng hộ mạnh mẽ cơ mà, không lẽ tác giả tính để câu chuyện dừng ngang xương sao?

Bạn nghĩ sao về việc tác giả Khiên Hiệp Sĩ cho ra mắt light novel '210' NTR thay vì hoàn thành hành trình của Naofumi? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bất ngờ mangaka ecchi trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang