Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87: Elec thực hiện điều ước mới báo thù Granola?

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87, tóm tắt nội dung chap 86: Gas bị đánh bại nhưng khả năng cao arc truyện này vẫn chưa kết thúc. Với mưu đồ nham hiểm, Elec sẽ tìm đủ hai ngọc rồng và thực hiện một điều ước mới!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 86 và các trang bản thảo: Gas 'ao chình' Goku!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 86

dragon ball super 87

Trong Ngọc Rồng Siêu Cấp 86, Gas triển khai toàn bộ sức mạnh (chắc vậy) để chuyển sang một dạng mới - trông già hơn dạng trước đó. Sức mạnh của Gas hiện giờ áp đảo cả Goku. Dù nhân vật chính cố gắng thế nào thì cũng bị đánh sấp mặt!

Goku yếu thế hơn nhưng vẫn quyết không từ bỏ. Đang đánh thì Granola can thiệp. Thương tích của anh ta đã tạm ổn nên giờ anh ta nhập cuộc để cùng Goku đánh Gas. Granola đúng vận công để tung đòn kết liễu. Trong lúc đó, Goku có nhiệm vụ cầm chân Gas. Vegeta đuối lắm rồi nhưng cũng cố hỗ trợ Goku.

Ở những phút cuối cùng, Goku "triệu hồi" Goku khổng lồ, tóm lấy và quăng Gas ra vũ trụ. Granola nhân cơ hội bắn chiêu cuối. Gas vẫn còn sống, nhưng giờ thì tàn tạ lắm rồi.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87

dragon ball super 87

Arc này đến đây kết thúc chưa nhỉ? Chắc chắn là chưa. Gas bị thương nặng nhưng vẫn còn sống. Bên cạnh đó, Elec vẫn đang tỏ thái độ khá là "kỳ lạ". Dù Gas thua đến nơi rồi nhưng hắn vẫn khá là bình tĩnh. Khả năng cao Elec đã kiếm được hai viên ngọc rồng rồi. Lỡ Gas có thua thì hắn chỉ cần "thực hiện điều ước" mà thôi.

Trong chương 87, mưu mô của Elec có lẽ sẽ được tiết lộ. Goku và Vegeta đuối lắm rồi nên sẽ cùng Granola ngồi xuống ăn uống nghỉ ngơi. Sau khi biết Granola sớm muộn gì cũng chết, Goku ngỏ ý muốn dùng ngọc rồng để ban cho người bạn mới cuộc sống bình thường. Vegeta chắc sẽ đồng ý thôi.

Trong thời gian nghỉ ngơi, có thể Granola sẽ đoán được chuyện băng Heeter có thể đi tìm ngọc rồng hòng thực hiện một điều ước mới. Có lẽ anh ta sẽ đưa ra một số kế hoạch để đảm bảo đám Heeter không dám quay lại làm loạn nữa.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!​​​​​​​

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 87

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 87 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang