TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 1)

Anime Classroom Of The Elite - Lớp Học Biết Tuốt nổi tiếng với những học sinh "siêu đẳng" có đầu óc vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite nhé!

Lấy bối cảnh là một ngôi trường dành cho các học sinh tài năng, Classroom Of The Elite có khá nhiều nhân vật "con nhà người ta" - thông minh tài giỏi vô cùng. Sau đây là TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite!

Lưu ý: Danh sách này không mang tính xếp hạng giữa các nhân vật.

1. Suzune Horikita

Suzune Horikita

Suzune là nhân vật quan trọng đồng hành cùng nam chính Kiyotaka trong Classroom Of The Elite mùa đầu tiên. Thông minh, sắc sảo và có quyết tâm mạnh mẽ, Suzune đã nhiều lần giúp lớp D vượt qua các thử thách khó khăn. Tuy sang phần 2, cô nàng đã không còn nhiều đất diễn nữa thế nhưng lượng fan yêu thích cô thì vẫn rất là đông.

Suzune rất thông minh - đấy là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, cô lại có một điểm yếu là khả năng giao tiếp. Điểm yếu này đôi khi làm cho Suzune thua thiệt so với các" kẻ địch" khác dù các năng lực khác của cô thì chưa chắc đã kém hơn họ.

Xem thêm: Classroom Of The Elite: Tất tần tần về dàn nhân vật của Lớp Học Biết Tuốt

2. Kohei Katsuragi

Kohei Katsuragi

Kohei là một trong hai "thủ lĩnh" của lớp A. Anh chàng đầu hói này rất giỏi giang, được xem là người thông minh thứ nhì của lớp và có khả năng lãnh đạo khá là ấn tượng. Bạn có thắc mắc vì sao Kohei hói không? Đấy là tác động từ một căn bệnh. Dù bị hói nhưng Kohei vẫn rất tự tin thể hiện mình. Chắc vì thế nên anh nhận được nhiều sự tôn trọng từ bạn bè nhỉ?

Kohei rất gioirnhungw anh ta cũng có một điểm yếu, đó là luôn lựa chọn các giải pháp an toàn. Điều này đôi khi làm cho Kohei trở nên dễ đoán và dễ dàng bị các "kẻ địch" khác bắt thóp.

3. Honami Ichinose

Honami Ichinose

Honami là nhân vật trung tâm của lớp B. Trong Classroom Of The Elite thì Honami là một trong những người dễ mến nhất. Cô có khả năng giao tiếp cực tốt lại thân thiện, dễ gần nên được lòng đa số học sinh. Honami chủ trương hòa bình nên cô không có nhu cầu đấu đá với các lớp khác lắm. Để bảo vệ lớp mình, Honami luôn nhìn ra các kế hoạch của lớp đối địch và dẫn dắt họ theo cách hợp lý nhất. Với sự lãnh đạo của Honami, lớp B đã trở thành một "thế lực" rất khó để lật đổ.

4. Kakeru Ryuen

Kakeru Ryuen

Chà... nói Kakeru thông minh thì cũng không chính xác lắm. Gọi anh chàng này là một kẻ mưu mô, mánh khóe và không từ thủ đoạn thì sẽ chính xác hơn nhỉ. Không chỉ chiến đấu trên mặt trận đầu óc, Kakeru sẵn sàng sử dụng các chiến thuật bẩn thỉu nhất để đạt được mục tiêu. Bạo lực cũng là thứ Kakeru thường dùng để "xử lý" kẻ địch lẫn răn đe những người dưới trướng. Kakeru có thể không thông minh bằng những nhân vật khác, nhưng cách hành động "không có giới hạn" của anh ta thì khá là đáng ngại đấy.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022!

5. Ichika Amasawa

Ichika Amasawa

Khép lại phần 1 này sẽ là cô nàng Ichika - nhân vật có thể xem là "phiên bản nữ" của Kiyotaka. Không chỉ thông minh, Ichika còn có khả năng thể chất cực tốt (dù ngoại hình của cô thì khá mong manh nhỏ bé). chika đã từng nhiều lần khiến các học sinh khác phải "ngỡ ngàng" trước các hành động của cô. Cô này này cũng thích chọc điên người khác lắm, nhưng vì cô ấy giỏi nên vẫn có nhiều học sinh sẵn sàng hợp tác với cô.

TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang