Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022!

Mùa xuân với Spy X Family, Kaguya-sama, Komi-san đã kết thúc và giờ là lúc anime hè 2022 đổ bộ. Trong hàng chục anime, sau đây là bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình được khán giả Nhật Bản mong đợi nhất mùa hè năm nay!

Đã là cuối tháng 6 rồi nhỉ? Đây chính là thời điểm mà các anime mùa xuân kết thúc và các anime mùa hè chuẩn bị ra mắt khán giả. Như mọi năm, trang web Anime! Anime! nổi tiếng đã thực hiện một cuộc khảo sát xem đâu là những anime được khán giả Nhật mong đợi nhất trong hè năm nay.

Trải qua nhiều ngày thu thập phiếu bầu, Anime! Anime! đã công bố bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình được khán giả mong đợi nhất trong anime hè 2022. Không mất thời gian nữa, mời bạn cùng Lag xem thứ hạng chi tiết nhé!

1. Classroom Of The Elite season 2

Classroom Of The Elite season 2

Studio: Lerche.

Ngày phát sóng: 4 tháng 7 năm 2022.

Sau thời gian rất dài chờ đợi trong "vô vọng", cuối cùng các fan của Lớp Học Biết Tuốt cũng sẽ có thể theo dõi tiếp câu chuyện của Kiyotaka trong anime phần 2. Theo các thông tin tiết lộ, Classroom Of The Elite season 3 cũng đang được thực hiện để sớm ra mắt trong năm 2023!

2. Dr.Stone: Ryusui

Dr.Stone: Ryusui

Studio: TMS Entertainment.

Ngày phát sóng: 10 tháng 7 năm 2022.

Tuy chỉ là một tập ngoại truyện nhưng Dr.Stone: Ryusui đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả Nhật Bản. Với thời lượng khoảng 1 giờ đồng hồ, Dr.Stone: Ryusui sẽ kể cho khán giả câu chuyện mới về chàng "thuyền trưởng" Ryusui. Tác giả Dr.Stone cũng sẽ cho ra mắt một chương truyện mới vào ngày 4 tháng 7 sắp tới.

Xem thêm:Tác giả manga Dr.Stone: Tiến Sĩ Đá vẫn chưa kết thúc?

3. Shadow House seaason 2

Shadow House seaason 2

Studio: CloverWorks.

Ngày phát sóng: 9 tháng 7 năm 2022.

Mặc dù không mấy nổi tiếng ở Việt Nam nhưng Shadow House lại khá được lòng khán giả Nhật Bản. Trở lại với phần 2, Shadow House sẽ khai thác thêm câu chuyện về những đứa trẻ quý tộc dưới hình hài cái bóng...

4. Overlord season 4

Overlord season 4

Studio: Madhouse.

Ngày phát sóng: 5 tháng 7 năm 2022.

Hmm... TOP những anime được mong đợi nhất mùa hè 2022 hầu như đều là phần tiếp theo của các tựa hoạt hình nổi tiếng nhỉ? Trở lại với phần 4, Ainz và đội quân của ông sẽ đến với một cuộc chiến mới, mãn nhãn hơn và cũng kịch tính hơn!

5. Made In Abyss season 2

Made In Abyss season 2

Studio: Kinema Citrus.

Ngày phát sóng: 6 tháng 7 năm 2022.

Đạt được thành công ngoài mong đợi với một phần anime và ba phần phim chiếu rạp, Made In Abyss có đủ lý do để tiếp tục ra mắt thêm phần hoạt hình thứ 2. Trong season này, Riko, Reg và Nanachi sẽ tiến đến tầng 6 của Abyss: The Capital Of The Unreturned.

6. Call Of The Night

Call Of The Night

7. Shin Tennis No Ouji-sama: U-17 World Cup

Shin Tennis No Ouji-sama: U-17 World Cup

8. Love Live! Superstar!! season 2

Love Live! Superstar!! season 2

9. Hatakaru Maou-sama season 2

Hataraku Maou-sama season 2

10. Kumichou Musume To Sewagakari

Kumichou Musume To Sewagakari

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 7 (Phần 1)

11. Kanojo, Okarishimasu season 2.

12. Danmachi season 4.

13. Kakegurui Twin.

14. Jashin-chan Dropkick X.

15. Tokyo Mew Mew New.

16. Renmei Kuugun Koukuu Mahou Ongakutai Luminous Witches.

17. RWBY: Hyusetsu Teikoku.

18. Saikin Yatotta Maid Ga Ayashii.

19. Isekai Ojisan.

20. Engage Kiss.

Theo bảng xếp hạng, ta sẽ thấy vài điều khá là bất ngờ. Kanojo, Okarishimasu vốn là anime, manga khá được yêu thích thời gian qua lại chỉ đừng hạng 11 trong bảng xếp hạng. Thương hiệu Danmachi có vẻ cũng đang dần đánh mất sức hút khi chỉ đạt được TOP 12. Những cái tên quá mới hoặc anime gốc thì không có mặt trong danh sách luôn (có vẻ vì khán giả chưa biết phải kỳ vọng gì ở chúng).

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình được fan Nhật mong đợi nhất anime hè 2022. Còn bạn thì sao? Đâu là tựa hoạt hình bạn hóng nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: TOP anime hè 2022 đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang