Anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 đổi studio, dự kiến lên sóng đầu năm 2023!

Trong phần 2, anime Ijiranaide, Nagatoro-san sẽ đem đến nhiều câu chuyện mới hấp dẫn hơn, hài hước hơn và... hỏny hơn! Studio thực hiện phim sẽ là OLM - cái tên đã tạo nên Summer Time Rendering và Komi-san Wa Comyushou Desu! Thông tin chi tiết như sau!

Anime Ijiranaide, Nagatoro-san là gì?

Ijiranaide Nagatoro-san season 2

Ijiranaide, Nagatoro-san - Đừng Chọc Anh Nữa Mà, Nagatoro là anime tình cảm, hài hước, ecchi chuyển thể từ manga cùng tên do cựu tác giả hentai Nanashi sáng tác. Phần anime đầu tiên dài 12 tập do Telecom Animation Film thực hiện đã lên sóng vào tháng 4 năm 2021 sau đó nhanh chóng nhận về những phản hồi rất tích cực. Ngay khi phần 1 kết thúc thì dự án anime phần 2 cũng được đưa vào thực hiện.

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 công bố tin nóng hổi!

Mới đây, trang web chính thức của anime Ijiranaide, Nagatoro-san đã thông báo rằng phần thứ 2 với tên gọi Ijiranaide, Nagatoro-san 2nd Attack sẽ sớm lên sóng trong năm 2023. Anime season 2 sẽ có sự thay đổi về studio sản xuất. Thay vì là Telecom Animation Film, Ijiranaide, Nagatoro-san phần 2 sẽ được thực hiện bởi OLM, studio gây được tiếng vang khá lớn gần đây khi cho ra lò các tựa hoạt hình chất lượng như Summer Time Rendering, Komi-san Wa Comyushou Desu, các phần phim Pokemon,...

Ijiranaide Nagatoro-san phần 2

Tuy thay studio nhưng ê kíp thực hiện phim không có nhiều thay đổi:

  • Đạo diễn: Shinji Ushiro thay thế cho Hirokazu Hanai.
  • Giám sát kịch bản: Taku Kishimoto.
  • Thiết kế nhân vật: Misaki Suzuki.
  • Âm nhạc: Gin.

Ijiranaide, Nagatoro-san là câu chuyện đời thường về Nagatoro, cô nữ sinh gyuru "quậy phá" thích châm chọc đàn anh đam mê hội họa Hachiouji "nhát gan". Như hai viên nam châm trái dấu, Nagatoro cứ bị "cuốn hút" bởi Hachiouji. Các tình tiết "nhạy cảm" vì thế tự nhiên xuất hiện, khiến chuỗi ngày thanh xuân của hai bạn trẻ thêm phần màu sắc.

Thời gian lên sóng Ijiranaide, Nagatoro-san season 2

Theo kế hoạch, anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2023, tức rơi vào anime mùa đông 2023. Phim sẽ cạnh tranh với Vinland Saga 2, Tokyo Revengers 2 và nhiều tựa hoạt hình đình đám khác.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về tựa anime, manga về nàng Nagatoro. Nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang