Spoiler My Hero Academia 358: Bakugou VS Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 358, tóm tắt nội dung chap 357: Với trang bị mới, Bakugou tiến lên "sấy" chiêu thức mới nhất vào phản diện Shigaraki!

Tóm tắt My Hero Academia 357

my hero academia 358

Trong Học Việt Siêu Anh Hùng 357, Endeavor đã dốc hết sức mạnh của ông để thiêu đốt All For One theo đúng nghĩa đen! Tên phản diện bị thương nặng, nhưng hắn chưa thua. Trong các diễn biến cuối, ta được biết rằng All For One đã tính hết tất cả. Ông ta tự mang cơ thể bản thân ra làm "vật thí nghiệm" để chuẩn bị cho một thứ vượt ngoài tầm hiểu biết của các anh hùng...

Ở trang truyện cuối, Deku đang bay về chỗ Shigaraki thì nhìn thấy vài thứ gì đó bay về phía mình...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 357: Tất cả chỉ là cú lừa của All For One - Thế lực mới xuất hiện!

Spoiler My Hero Academia 358

my hero academia 358

Trong lúc tình hình bên phía All For One vẫn còn là bí ẩn, khán giả được đưa đến với các diễn biến bên phía Shigaraki. Trong lúc Deku chưa quay lại, các anh hùng chỉ còn cách hợp tác tác chiến. Kế hoạch của họ hiện tại có vẻ là phá hủy cơ thể của Shigaraki, hạn chế cậu ta mở rộng phạm vi ảnh hưởng.

Shigaraki liên tục phóng ra các ngón tay, gia tăng diện tích tiếp xúc của cơ thể đồng thời che đi cơ thể gốc. Tuy hiện tại Shigaraki không thể dừng năng lực nhưng để đảm bảo an toàn, mọi người vẫn liên tục di chuyển tránh né.

Shigaraki lẩm bẩm gì đó - có vẻ cậu đang bị All For One điều khiển. Bakugou sau đó xuất hiện với một ngoại hình siêu ngầu. Trên lưng cậu là một hệ thống pháo cơ động hạng nặng mang tên Strafing Panzer. Đây là vũ khí mới của Bakugou, có tác dụng gia tăng sát thương đòn đánh của nhân vật này.

Sau một loạt suy nghĩ của Bakugou (chủ yếu là những điều cậu học được trong suốt MHA), Bakugou tiếp cận Shigaraki và tung ra chiêu thức mới nhất của mình: Howitzer Impact Cluster!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 358

My Hero Academia chap 358 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang