MC dự báo thời tiết Nhật Bản 'bỗng dưng' nổi tiếng vì cosplay Yor Spy X Family!

Vốn đã được biết đến như MC dự báo thời tiết xinh đẹp của Nhật Bản, Saya Hiyama nay càng thêm nổi tiếng hơn khi cô nàng bất ngờ khoe ảnh cosplay Yor Spy X Family cực xinh đẹp!

Saya Hiyama là ai?

cosplay yor

Saya Hiyama là một phát thanh viên/MC thuộc Gen Z sinh ngày 27 tháng 10 năm 1993. Cô chuyên làm người dự báo thời tiết và cung cấp các thông tin về thiên tai ccho một kênh truyền hình tại Nhật Bản.

Saya Hiyama ban đầu thì cũng "nổi tiếng thường thường" do cô có ngoại hình và nhan sắc rất ưa nhìn. Đến năm 2020, Cô nàng bất ngờ được nhiều người biết đến nhờ một video ngắn cho thấy sự chuyên nghiệp của cô trong công việc.

Kể từ dạo ấy, số người theo dõi Saya Hiyama trên các mạng xã hội tăng chóng mặt. Đến gần đây thì cô nàng càng thêm nổi tiếng hơn khi tự mình cosplay thành một nhân vật rất nổi tiếng: Yor Forger của Spy X Family.

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

MC dự báo thời tiết Nhật Bản cosplay Yor Spy X Family

Vừa qua, vào ngày 26 tháng 6 năm 2022, Saya Hiyama bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh cô cosplay thành "Công Chúa Gai" Yor của Spy X Family anime trên Twitter. Thông thường, những bài đăng chia sẻ cuộc sống và hình ảnh cá nhân của nữ MC nhận về đâu đó khoảng khoảng vài ngàn đến vài chục ngàn tim. Cơ mà với loạt ảnh cosplay Yor, cô nàng đã có hơn 160,000 tim và 25,000 lượt retweet!

cosplay yor spy x family

cosplay yor spy x family

cosplay yor spy x family

cosplay yor spy x family

Xem thêm: Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger - bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya

Wow, dễ thương thế!

Thật tuyệt vời khi tôi biết đến bạn, Saya-chan.

Cosplay Raiden Shogun luôn chị ơi!

Số người theo dõi bạn đang tăng khủng khiếp luôn kìa!

Chúng ta kết hôn đi!

Lý do Saya Hiyama cosplay Yor cũng được nữ MC đề cập trong bài đăng. Cô khá yêu thích nhân vật này, bản thân cũng có đam mê với cosplay nên đã thử sức. Kết quả thì có vẻ đang vượt ngoài mong đợi của cô luôn!

Trước khi cosplay Yor, Saya Hiyama đã từng hóa thân thành Haruhi Suzumiya, Violet Evergarden. Các hình ảnh cosplay của cô hầu hết đều là để phục vụ cho kênh Weathernews mà cô đang làm việc.

Với những người đã xem quá nhiều hình ảnh cosplay như chúng ta thì có lẽ phiên bản Yor của Saya Hiyama chưa phải là tốt nhất. Cơ mà cô ấy cũng xinh đẹp quá ấy chứ? Bạn có nghĩ thế không? Hãy để lại bình luận để cùng chém gió với Lag.vn nhé!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku 'hóa đá' fan vì xinh quá đáng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang