One Punch Man 214 trì hoãn vì Murata không biết nên cho Saitama hay Garou thắng!

Khi One Punch Man đang đi đến giai đoạn cao trào nhất thì chính họa sĩ của tác phẩm này cũng gặp không ít những căng thẳng về cái kết của cuộc đối đầu giữa Garou và Saitama

Ngay sau khi chap 213 của One Punch Man được ra mắt đã nổ ra rất nhiều những tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ về những sự kiện vừa xảy ra. Thậm chí một bộ phận "fan cứng" của One Punch Man cũng đã hoạt động vô cùng tích cực trên Twitter của Yusuke Murata (họa sĩ của One Punch Man) để có thể liên tục cập nhật nhiều hơn các thông tin về chương mới.

Tuy nhiên Yusuke Murata lại bất ngờ khiến cho fan của mình cảm thấy bất ngờ, đó khi ông đang cảm thấy khá đau đầu về những cập nhật về chương sắp tới của bộ truyện này. Vậy điều gì khiến cho Murata cảm thấy căng thẳng như thế, hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

họa sĩ One Punch Man căng thằng về diễn biến chap 214

Cụ thể hơn theo như những gì mà Murata cho biết thì ông đang khá là "bí ý tưởng" để đưa những diễn biến của One Punch Man đi xa hơn sau khi chap 213 ra mắt. Đây cũng là một điều không quá khó hiểu, bởi Murata đã thể hiện quá tốt trong chap 213 vừa qua, bởi không ai có thể nghĩ rằng ông đã tạo nên một cú "quay xe" cực gắt với cuộc chạm trán giữa SaitamaGarou như thế này cả.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 214: Saitama nổi điên, đập Garou và Trái Đất tan nát!

Vì hình ảnh Garou và Saitama trực diện "tác động vật lý" lên nhau nên rất nhiều fan của One Punch Man đã chia ra 2 luồng ý kiến khác nhau. Một bên cho rằng Saitama và Garou sẽ dừng cuộc chiến này lại bởi sự can thiệp của cậu bé Tareo, một bên còn lại mong muốn rằng cả 2 sẽ có một cuộc chiến long trời lở đất, với mục tiêu trả thù cho Genos. Nếu vật thì nhân vật chính của One Punch Man sẽ được phát triển theo một hướng tách biệt khỏi hình tượng "trúa hề" trước đây của mình.

họa sĩ One Punch Man căng thằng về diễn biến chap 214

Murata cũng là một người vốn nổi tiếng là thường hay chiều ý của người hâm mộ, vì vậy việc có đến 2 luồng ý kiến về trận chiến giữa Garou và Saitama đang khiến cho họa sĩ này không khỏi căng thẳng. Bởi vì nếu như cả 2 dừng chiến lại thì Murata sẽ khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng, do ông đã để lại khá nhiều chi tiết dự báo trước về trận chiến này. 

Còn nếu biến Saitama trở thành một nhân vật hoàn toàn khác thì ông cũng sẽ bị mắc kẹt, khi mà Saitama thật sự trở thành một phản diện thì liệu có ai có thể cản được "thánh trọc" này hay không.

Xem thêm: One Punch Man: Genos chết chưa - Câu trả lời hợp lý nhất!

Dù vậy vẫn có một thông tin đáng mừng đó chính là One Punch Man chap 214 đã hoàn thành 34 trang truyện kể từ khi chap 213 ra mắt và chỉ còn 7 trang truyện còn lại nữa mà thôi. Điều khó khăn nhất mà bản thân Murata phải thực hiện đó chính là đoạn kết của chap 214 mà thôi.

Tất nhiên nhiều người hâm mộ cũng cho biết rằng họ vẫn sẽ ủng hộ vị họa sĩ này dù cho kết thúc của trận chiến sẽ như thế nào đi chăng nữa, đồng thời khuyên ông nên giữ gìn sức khỏe của mình sau một khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng.

họa sĩ One Punch Man căng thằng về diễn biến chap 214

Điều này cũng phần nào thông báo cho người xem rằng trận chiến của Garou và Saitama sẽ kết thúc ngay tại chap 214, từ đó tạo một tiền đề để phản diện cuối cùng của bộ truyện này xuất hiện - God. Tuy nhiên liệu Garou có thể sống sót qua cú đấm của Saitama hay không vẫn còn là một câu trả lời mà cộng đồng rất ngóng chờ.

Những diễn biến của chap 214 One Punch Man sẽ được thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang