Spoiler Kingdom 725: Quân Hoàn Kỵ hết đi ra lại đi vào - Mục đích là để...

Spoiler Kingdom chap 725, tóm tắt nội dung chap 724: Với độ hình quá đỉnh, Hoàn Kỵ khiến Triệu không thể nào dồn toàn lực đánh tan đội quân Tần. Với thời gian có được, Kỵ cứ thế cho quân đi ra đi vào, mục đích của y là để...

Tóm tắt Kingdom 724

kingdom 725

Trong Kingdom 724, Lý Mục từ tốn giải thích điểm yếu của Hoàn Kỵ cho quân của mình nghe. Theo lời y, chiến thắng của Kỵ từ trước đến nay đều là từ các binh pháp kỳ lạ. Nếu giờ quân Triệu đánh chủ động, bao vây Kỵ, chặn mọi đường của hắn ta thì Hoàn Kỵ không thể phản kháng được!

Cơ mà đó là những gì Mục nghĩ thôi, còn thực thế thì có vẻ không như vậy. Thấy thời cơ đã chín mùi, Kỵ lệnh cho quân triển khai đội hình vô cùng mới lạ: quân đội tập hợp thành một dấu nhân khổng lồ với Hoàn Kỵ là trung tâm!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 724: Hoàn Kỵ bày binh bố trận cực dị khiến Lý Mục choáng váng!

Spoiler Kingdom 725

kingdom 725

Cách điều binh của Kỵ khiến Lý Mục toát mồ hôi lạnh. Trên chiến trường, các cánh quân khác của Tần bắt đầu thấy yên tâm hơn khi thấy Hoàn Kỵ động binh. Không ai đón được chuyện gì đang diễn ra cả!

Lý Mục thận trọng phân tích. Nhìn thì có vẻ dị nhưng khả năng công thủ của đội hình kia khá là khó chịu: nếu đánh vào đầu mút, quân Triệu sẽ rất khó tấn công vào sâu, nếu đánh vào giữa các đầu mút thì sẽ lọt vào thế gọng kìm. Suy tính một lúc thì thấy đánh vào 4 đầu mút vẫn là hợp lý nhất nên Mục cho quân tấn công.

Triệu vừa ập quân vào, Hoàn Kỵ lệnh cho Hắc Anh đem quân từ trung tâm tách khỏi đội hình tiếng về phía trước. Điều tương tự cũng diễn ra với các góc còn lại. Họ đi ra, xong lại đi vào. Lý Mục căng mắt ra nhìn nhưng vẫn chả hiểu Hoàn Kỵ đang làm gì cả. Ma Luận hỏi ý đồ Hoàn Kỵ thì biết được rằng những gì ông đang làm chỉ là câu giờ thôi!

Khi trời tối, Triệu quân sẽ khó mà chiến đấu được. Quân Hoàn Kỵ thì khác. Ban đêm chính là "sân khấu" của họ. Cho dù đánh hay là chạy thì màn đêm vẫn là điều kiện có lợi cho đội quân Hoàn Kỵ!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kingdom 725

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 725 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang